17 Suy nghĩ của người giàu và người nghèo

Tư suy số 5: Luôn tập trung vào các cơ hội

Người giàu tập trung vào cơ hội
Người nghèo tập trung vào những khó khăn
Quay trở lại câu hỏi kinh điển, "Ly nước đầy một nửa hay vơi một nửa?" Chúng tôi không chỉ nói về vấn đề suy nghĩ tích cực ở đây, chúng tôi nói về thói quen nhận thức vấn đề của bạn về thế giới. Người nghèo quyết định lựa chọn dựa trên nỗi sợ.
Tâm trí của họ liên tục rà soát xem có điều gì đó không ổn hay không? Trong suynghĩ của họ luôn có cụm từ "Nếu như không có kết quả thì sao?" hoặc thường là, "Nó sẽ không có tác dụng."
Nhóm những người trung lưu thì có phỏng đoán nhẹ hơn. Tâm trí của họ nói rằng "Tôi hy vọng nó sẽ có kết quả".
Những người giàu, luôn chịu trách nhiệm với kết quả và cuộc sống của họ. Họ thường nói rằng "Nó sẽ có hiệu quả bởi vì tôi sẽ bắt nó làm việc."

Tư duy số 6: Luôn ngưỡng mộ người thành công

Người giàu ngưỡng mộ người giàu và thành công khác
Người nghèo ghen ghét và đố kỵ người giàu

Người nghèo thường nhìn vào những người thành công khác với một con mắt đố kỵ và ghen ghét. Họ thường nói "Những gã đó chỉ gặp may thôi", hoặc họ thường nhủ thầm, "Những kẻ nhà giàu hợm hĩnh."
Người giàu ngưỡng mộ người giàu và thành công khác
Người giàu ngưỡng mộ người giàu và thành công khác

Bạn cần phải nhận thức rằng nếu bạn coi người giàu như những người xấu theo bất cứ góc độ nào đó và bạn muốn trở thành người tốt, thì bạn sẽ không bao giờ giàucó. Không thể giàu có được. Làm sao bạn có thể trở thành người mà bạn không thích được cơ chứ?
Những người Huna cổ xưa ở Hawaii có một triết lý rất thâm thúy, họ nói "Hãy cầu phúc cho những gì bạn muốn có".
Nếu bạn đố kỵ, ghen ghét người giàu, bạn sẽ không bao giờ giàu có được.

Tư duy số 7: Luôn kết giao với người thành công


Người giàu kết giao với những người tích cực và thành công
Người nghèo kết giao với những người tiêu cực và không thành công

Người giàu thường tìm kiếm những người thành công khác để kết giao nhưng một cách họ tự nạp năng lượng cho mình. Họ coi những người thành công khác như những hình mẫu để họ học theo. Họ thường nói với bản thân họ, "nếu người kháccó thể làm được, thì mình cũng có thể làm được"
người giàu thường kết giao với ai?
người giàu thường kết giao với ai?
Người giàu luôn biết ơn những người thành công trước họ; và xây dựng hình mẫu để làm theo và làm cho họ dễ dàng đạt được thành công củachính họ. 
Tại sao lại phải sáng tạo lại xe đạp? Khi đã có sẵn những phương pháp thành công đã được chứng minh và ai cũng có thể áp dụng chúng.

Tư duy số 8: Sẵn sàng tôn vinh bản thân

Người giàu sẵn sàng tôn vinh bản thân và những giá trị của họ
Người nghèo suy nghĩ tiêu cực về bán hàng và tiếp thị


Robert Kiyosai, tác giả của cuốn sách "Dạy con làm giàu" (cuốn sách mà hầu hết chúng ta đều yêu thích) đã chỉ ra rằng mọi công việc kinh doanh, kể cả là viết sách đều phụ thuộc vào bán hàng. Robert nói rất rõ "Ông được ghi nhận là tác giảcủa cuốn sách BÁN CHẠY NHẤT, chứ không phải là tác giả của cuốn sách HAY NHẤT".

Người giàu thường là những người lãnh đạo, và tất cả những nhà lãnh đạo vĩ đại đều rất giỏi quảng bá. Để trở thành nhà lãnh đạo, bạn phải làm cho người khác đi theo và hỗ trợ bạn, điều đó có nghĩa là bạn phải biết bán hàng, thúc đẩy và khơi gợi cảm xúc của người khác để họ mua tầm nhìn của bạn. Kỹ năng đó cũng được biết đến với cái tên "Bán hàng"
Nói chung, chính những nhà lãnh đạo - người có thể quảng bá chính bản thân họ và những sản phẩm hay dịch vụ của họ - là những người rất, rất giàu có.

Hãy học cách bán hàng và xem điều gì xảy ra đối với tổng tài sản của bạn.Nguồn: Sưu tầm từ Internet
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: