Trên 15 năm kinh nghiệm trong vai trò người bán hàng và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Anh có dịp thăm viếng, học tập làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singgapore, Thái lan, Trung Quốc...

Với những trải nghiệm khi anh là giám đốc kinh doanh và tiếp thị cấp cao của những tập đoàn đa quốc gia, cộng với lợi thế là người Việt Nam , Anh có niềm đam mê cống hiến những trải nghiệm của mình cho cộng đồng kinh doanh.


Với tài năng sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh lưu loát như nhau, anh còn là diễn giả được yêu thích  của công chúng với các đề tài về kĩ năng làm giàu, thẩm định bản thân, xây dựng mạng lưới, quản trị thời gian..v..v.


Anh thường là khách mời của các đài truyền hình quốc gia như VTV,HTV.. Anh được xem như là một chuyên gia huấn luyện, một cố vấn kinh doanh cho các công ty và là một diễn giả có mức thù lao cao nhất với sức hút mạnh liệt nhất hiện nay.

9 nguyên tắc thành công của Francis Hùng
9 nguyên tắc thành công của Francis Hùng

Sau đây là các nguyên tắc thành công mà Francis Hùng muốn chia sẽ đến các bạn

1. Yêu thươngYêu thương người khác, yêu thương đồng nghiệp, yêu thương khách hàng của mình.
2. Vui mừngLuôn tập trung vào tin tức tích cực. Làm nhẹ đi vấn đề tiêu cực.
3. Bình anBạn phải là người mang đến bình an cho người khác.
4. Nhịn nhụcKẻ mạnh là kẻ biết nâng người khác trên đôi vai của mình chứ không phải vùi dập người khác dưới đôi chân mình
5. Nhân từLòng tốt đối với người khác, có tinh thần giúp đỡ
6. Hiền lànhCon người đánh giá cao và tôn trọng đặc biệt với người hiền lành
7. Trung tínhPhải giữ sự trung tính của chúng ta trong tất cả mọi việc. Thể hiện ở bản lĩnh nói thật. Nếu trung tính thấp: Lòng tin thấp thì chi phí tăng.
8. Mềm mạiĐứng trước vấn đề hóc búa, trước con người khó chơi, đừng chọn cách đối đầu.
9. Tiết độLàm vừa phải, cân bằng. Đừng lao theo công việc quá sức. Chúng ta nên đầu tư cho cái gì dài hạn. Khi mất sức khỏe thì bạn không thể nói gì đến đóng góp vì bạn đánh mất thứ quý giá nhất với bạn.

9 nguyên tắc thành công của Francis Hùng

Post a Comment

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.