Bitcoin lại tăng giá đột biến, giá bitcoin cao nhất

Bitcoin lại tăng giá đột biến 5/2017

Con số này đưa tổng giá trị vốn hóa thị trường của bitcoin – tổng số lượng tiền luân chuyển – lên mức 32,92 tỷ USD.

Đồng tiền ảo phổ biến nhất thế giới hiện tại đã có giá trị hơn 2.000 USD/bitcoin, theo một chuỗi các sàn giao dịch bitcoin, bao gồm cả Coinbase và Kraken. Con số này đưa tổng giá trị vốn hóa thị trường của bitcoin – tổng số lượng tiền luân chuyển – lên mức 32,92 tỷ USD.
Bitcoin đã có một năm tăng trưởng kỷ lục, theo biểu đồ Coindesk dưới đây.

Biểu đồ Bitcoin coindesk
Bitcoin lần đầu tiên vượt ngưỡng giá trị 1.000 USD hồi năm 2013, nhưng do nhiều yếu tố, bao gồm sự bùng nổ của sàn giao dịch Mount Gox, đồng tiền này đã bị giảm giá trị. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ từ các tổ chức tài chính đã dùng thử các dịch vụ bitcoin là blockchain, và sự ổn định từ sau những quy định mới của Trung Quốc, bitcoin đã trở lại mốc giá trị 1.000 USD vào cuối năm ngoái. Và từ sau đó, giá trị của đồng tiền ảo này liên tục tăng cho đến năm 2017.
Tháng tư, bitcoin từng đạt mức cao kỷ lục hồi tháng 4 với giá trị 1.343 USD. Và chỉ ba tuần sau, giá của một đồng đã tăng lên 50%, và tăng 12% chỉ trong riêng tuần trước.
Bitcoin không phải là đồng tiền ảo duy nhất tăng giá trị. Ripple, một loại tiền ảo khác của lĩnh vực ngân hàng, cũng tăng hơn 10 lần, hay 1.000% trong vòng một tháng và hiện tại là đồng tiền ảo có giá trị cao thứ hai chỉ sau bitcoin.
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: