Antshares là gì, ANS là gì

Antshares blockchain - chuỗi công cộng gốc đầu tiên của Trung Quốc

Antshares là gì - ANS là gì

Antshares là dự án chuỗi công cộng đầu tiên và độc đáo đầu tiên của Trung Quốc, Antshares đóng vai trò là một nền tảng tài sản thông minh. Tài sản thông minh là sự kết hợp của hợp đồng thông minh của blockchain và tài sản kỹ thuật số. Antshares cho phép một cách thông minh hơn để đăng ký tài sản, phát hành, và lưu thông.

Tài sản số tồn tại dưới dạng dữ liệu điện tử và với công nghệ blockchain, tài sản kỹ thuật số sẽ trở nên phân cấp, không tin tưởng, có thể truy xuất và minh bạch cao. Công nghệ tiềm ẩn của Antshares hỗ trợ nhiều loại tài sản kỹ thuật số và sử dụng chứng chỉ số để tạo lòng tin đối với chuỗi công cộng, cụ thể là tài sản do người dùng phát hành thông qua chứng chỉ số được luật pháp bảo vệ. Mặt khác, đối với các tình huống phức tạp hơn, người dùng có thể sử dụng hợp đồng thông minh để tăng cường và làm phong phú thêm các chức năng của tài sản. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo hợp đồng thông minh với các chức năng khác không liên quan đến tài sản.

Antshares là gì
Antshares là gì
Hợp đồng thông minh, một khái niệm được bắt đầu bởi Nick Sazbo vào năm 1994, có lịch sử miễn là Internet. Theo Nick Szabo: Hợp đồng thông minh có thể thực hiện các điều khoản hợp đồng khi các điều kiện được lập trình trước được đáp ứng. Đó là công nghệ blockchain, do sự phân cấp, không thay đổi và hệ thống đáng tin cậy cao, tạo ra môi trường hợp đồng thông minh để thể hiện giá trị của nó.


Thay thế Tokens bằng hợp đồng điện tử

Việc chuyển giao trên Antshare được thực hiện dưới hình thức hợp đồng điện tử. Trong hầu hết các trường hợp, việc chuyển giao tài sản đòi hỏi phải có chữ ký số được ký với khóa cá nhân từ cả người gửi và người nhận. Trong một số trường hợp, phải có thêm chữ ký của người phát hành tài sản. Ghi lại việc chuyển giao tài sản trên Antshare chỉ đơn thuần là một giải pháp hữu ích trong việc chuyển giao các tài sản ngoài khâu. Không có mối quan hệ pháp lý mới nào mà các bên có thể tham gia, do đó không giống như tokenization, những sai sót trong luật pháp sẽ bị loại bỏ.

Xác thực danh tính do người dùng kiểm soát

Antshare sử dụng chứng chỉ số để thực hiện chứng thực nhận dạng người dùng. Người dùng (cá nhân hoặc tổ chức) có thể đăng ký chứng chỉ số từ cơ quan chứng nhận (CA) để chứng minh mối tương quan giữa danh tính và khóa công khai. CAs sẽ không được chỉ định bởi Antshare, nhưng được tự do lựa chọn bởi các bên của một giao dịch.
Đồng ANS tăng giá hơn 100% trong ngày 19/6/2017
Ví dụ, người dùng Trung Quốc có thể chọn bất kỳ một trong 38 CA được công nhận bởi MIIT hoặc chọn công ty đăng ký vốn chủ sở hữu là CA để thực hiện xác thực danh tính và cấp chứng chỉ. Thay vì giải pháp chứng nhận số X.509, Antshare sử dụng blockchain để duy trì danh sách thu hồi chứng chỉ và được thiết lập để dần dần phát triển một chứng nhận kỹ thuật số dựa trên Blockchain và giải pháp xác thực danh tính.

Đáp ứng nhu cầu của các giao dịch tài chính


  • Xác thực Sổ Sách Kế Toán mà không có Fork
Antshares sử dụng chế độ chung để làm sổ sách kế toán. Chế độ chung là thuận lợi hơn tính nhất quán và kết thúc, nó đòi hỏi các nút để chứng thực mình để đạt được một sự tin tưởng yếu từ các nút khác.
  • Chúng tôi sử dụng tiền tệ của Fiat
Các loại tiền tệ như Bitcoin có thể mang lại một chức năng âm thanh như môi trường trao đổi, nghĩa là người dùng có thể chuyển tài sản ra toàn cầu thông qua Bitcoin. Tuy nhiên, nguồn cung không đồng đều của các đồng tiền có tính bí mật làm cho chúng có nhiều biến động về giá cả và gây nguy hiểm cho năng lực của họ để hoạt động như các đơn vị kế toán và lưu trữ giá trị. Điều này có nghĩa là trong khi ANS là cổ phần và ANC là loại tiền tệ khí đốt, có thể được sử dụng trực tiếp Tiền tệ trên các Blockchain Antshares.

Thiết kế nền tảng có khả năng mở rộng cao


  • Độ trễ thấp, thông lượng cao và Pluggable
Tại thời điểm này, tốc độ tạo khối được đặt bằng tay ở 15 giây. Với độ trễ đủ thấp trong kết nối liên nút trong tương lai, hầu hết các khối sẽ được tạo ra mỗi 1 giây. Với băng thông ở tốc độ 100Mbit / t và phần cứng máy tính mã hóa bên ngoài, Antshares Blockchain có khả năng xử lý hàng ngàn, nếu không có hàng chục nghìn, số lần giao dịch mỗi giây.
  • Thiết kế phân cấp và giao dịch siêu dẫn
Thiết kế theo thứ bậc của chúng tôi đặt các chức năng giữ thứ tự và khớp lệnh trên lớp thứ hai trong khi đạt được năng lực giao dịch đầy đủ thông qua một cơ chế được gọi là giao dịch siêu dẫn.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Antshares

Antshares coin hiện đang đứng trong Top 50 trên bảng xếp hạng giá trị vốn hóa thị trường của Coinmarketcap. Khoảng cuối tháng 5 vừa rồi thì giá trị của đồng tiền ảo Antshares này cũng đã có bước tăng trưởng khá mạnh 
Đồng ANS bắt đầu tăng giá khá tốt 6/2017
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: