BitShares ( BTS ) là gì, Bitshares coin là gì, BitShares 2.0 là gì, nền tảng BitShares, cộng đồng BitShares, mua bán Bitshares, ví bitshares,top 10 đồng tiền kỹ thuật số

BitShares ( BTS ) là gì

BitShare - Chia sẻ của bạn trong giao dịch trao đổi uỷ quyền

Bitshares Coin là gì

BitShares là một công nghệ được hỗ trợ bởi các doanh nhân, nhà đầu tư và nhà phát triển thế hệ tiếp theo với sự quan tâm chung trong việc tìm kiếm các giải pháp thị trường tự do bằng cách tận dụng sức mạnh của sự đồng thuận và ra quyết định phân quyền toàn cầu. Công nghệ đồng thuận có quyền làm cho kinh tế những gì internet đã làm cho thông tin. 
Bitshares là gì
Bitshares là gì
Nó có thể khai thác sức mạnh tổng hợp của toàn thể nhân loại để điều phối việc khám phá và tập hợp kiến thức thời gian thực, trước đây không thể đạt được. Kiến thức này có thể được sử dụng để phối hợp hiệu quả hơn việc phân bổ các nguồn lực đối với việc sử dụng có hiệu quả và có giá trị nhất của chúng.

BitShares 2.0 là gì

BitShares 2.0 là nền tảng Hợp đồng Thông minh Tài chính cho phép kinh doanh các tài sản kỹ thuật số và có tài sản gắn với thị trường để theo dõi giá trị của tài sản cơ bản của chúng (ví dụ: bitUSD theo dõi đô la Mỹ).
Được xây dựng bằng cách sử dụng các nghiên cứu mới nhất trong ngành, BitShares 2.0 cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính bao gồm trao đổi và ngân hàng trên một blockchain. Công nghệ Graphene đã được áp dụng cho một số blockchain. BitShares 2,0 đã được ứng dụng đầu tiên của công nghệ Graphene và bạn sẽ có thể tìm thấy hầu như tất cả mọi thứ tính năng thực hiện trong BitShares 2.0. Các blockchains tiếp theo sẽ được thêm vào một cách độc lập.

Công nghệ Bitshares

Bản thân nền tảng BitShares được điều hành và duy trì bởi cộng đồng BitShares - một tập đoàn mở của các cá nhân và tổ chức cam kết cung cấp khả năng tiếp cận phổ cập tới sức mạnh của hợp đồng thông minh.

Làm việc cùng nhau, cộng đồng này đã thiết kế và phát triển nền tảng BitShares để bao gồm nhiều tính năng sáng tạo không được tìm thấy ở những nơi khác trong ngành công nghiệp hợp đồng thông minh:


1.Giá cả ổn định Cryptocurrencies - SmartCoins cung cấp sự tự do của cryptocurrency với sự ổn định của đồng đô la

SmartCoin là một mật mã có giá trị gắn với tài sản khác, chẳng hạn như đô la Mỹ hoặc vàng. SmartCoins luôn có 100% giá trị được hỗ trợ bởi đồng tiền cơ bản của BitShares, BTS, mà chúng có thể được chuyển đổi bất kỳ lúc nào theo tỷ giá được đặt bởi một nguồn cấp giá đáng tin cậy. Trong tất cả nhưng điều kiện thị trường cực đoan nhất, SmartCoins được đảm bảo có giá trị ít nhất mệnh giá của họ (và có lẽ nhiều hơn, trong một số trường hợp). Giống như bất kỳ mật mã hóa khác, SmartCoins có thể thay đổi, phân chia và không có bất kỳ hạn chế nào.


2. Phân Tích Tài Sản Phân Phối - Một nền tảng giao dịch nhanh và lỏng

BitShares cung cấp một trao đổi phân cấp có hiệu suất cao, với tất cả các tính năng mà bạn mong đợi trong nền tảng giao dịch. Nó có thể xử lý khối lượng giao dịch của NASDAQ, trong khi giải quyết đơn đặt hàng thứ hai bạn gửi. Với loại hình hoạt động này trên một trao đổi phi tập trung, những người cần trao đổi tập trung nguy hiểm?

3. Hiệu suất công nghiệp và khả năng mở rộng - Graphene có khả năng 100.000 TPS khi chúng tôi trả tiền cho mạng để đi với nó

Công nghệ blockchain hiệu suất cao là cần thiết cho các thuật toán mã hoá và nền tảng hợp đồng thông minh để cung cấp một thay thế khả thi đối với các nền tảng tài chính hiện có. BitShares được thiết kế từ dưới lên để xử lý nhiều giao dịch mỗi giây hơn VISA và MasterCard kết hợp. Với Proof of Stake, mạng BitShares có thể xác nhận các giao dịch trong thời gian trung bình chỉ 1 giây, giới hạn bởi tốc độ ánh sáng.

4. Quyền hạn Tài khoản động - Quản lý cho môi trường doanh nghiệp

BitShares thiết kế cho phép xung quanh mọi người, chứ không phải xung quanh mật mã, làm cho nó dễ sử dụng. Mỗi tài khoản có thể được kiểm soát bởi bất kỳ sự kết hợp có trọng số của các tài khoản khác và khóa cá nhân. Điều này tạo ra cấu trúc có tính phân cấp phản ánh các quyền được tổ chức như thế nào trong cuộc sống thực và làm cho việc kiểm soát nhiều người dùng qua các quỹ dễ dàng hơn bao giờ hết. Kiểm soát đa người dùng là yếu tố đóng góp lớn nhất đối với an ninh, và khi được sử dụng đúng cách, nó hầu như có thể loại bỏ nguy cơ trộm cắp do hack.

5. Thanh toán định kỳ & Thanh toán theo lịch biểu - Quyền rút tiền linh hoạt

BitShares là nền tảng hợp đồng thông minh đầu tiên được tích hợp hỗ trợ thanh toán định kỳ và thanh toán đăng ký. Tính năng này cho phép người dùng ủy quyền cho bên thứ ba rút tiền từ tài khoản của họ trong giới hạn nhất định. Đây là một cách thuận tiện để "đặt nó và quên nó" cho hóa đơn hàng tháng và đăng ký.

6. Chương trình Khen thưởng giới thiệu - Tăng trưởng mạng thông qua nhận con nuôi

BitShares có một chương trình giới thiệu nâng cao được xây dựng trực tiếp vào phần mềm của nó. Các mạng lưới tài chính nhận được giá trị chủ yếu từ hiệu quả mạng lưới: nhiều người trong cùng một mạng làm tăng giá trị của mạng đó cho tất cả mọi người. BitShares tận dụng điều này bằng cách khen thưởng cho những người đăng ký người dùng mới và thực hiện theo cách minh bạch và tự động.

7. Tài sản do Người dùng phát hành - Phát hành mã cryptoasset tương thích với quy định

Nền tảng BitShares cung cấp một tính năng được gọi là "tài sản do người dùng cấp" để giúp tạo ra các mô hình kinh doanh sinh lợi cho một số loại dịch vụ nhất định. Thuật ngữ dùng để chỉ một loại mã thông báo tùy chỉnh được đăng ký trên nền tảng mà người dùng có thể nắm giữ và kinh doanh trong một số hạn chế nhất định. 
Bitshares exchange
Bitshares exchange
Người tạo ra nội dung như vậy công khai đặt tên, mô tả và phân phối các thẻ của nó và có thể chỉ định các yêu cầu tùy chỉnh, chẳng hạn như danh sách trắng được chấp thuận của tài khoản được phép giữ các thẻ hoặc phí liên quan đến giao dịch và chuyển khoản.

8. Tài trợ dự án được Các bên liên quan phê duyệt - Mô hình tài trợ tự duy trì

BitShares được thiết kế để tự tài trợ và tự duy trì bằng cách cho phép các bên liên quan có quyền chỉ đạo dự trữ blockchain được chi tiêu. BitShares có trữ lượng dự trữ khoảng 1,2 tỷ BTS (khoảng 8 triệu đô la Mỹ) tự động phát triển khi thu phí giao dịch và giá cổ phiếu tăng lên. Mỗi ngày, blockchain được phép chi tiêu lên đến 432.000 BTS (khoảng $ 77,000 mỗi tháng), đủ để thuê một nhóm nhỏ để duy trì mạng lưới trong nhiều năm, thậm chí không có sự đánh giá giá cả.

9. Tài khoản có tên được chuyển nhượng - Các giao dịch dễ dàng và an toàn

Các tài khoản được đặt tên cho phép người dùng dễ dàng nhớ và truyền đạt thông tin tài khoản của họ. Chúng tôi không sử dụng địa chỉ IP để duyệt qua internet hoặc các số để xác định

Đó là những khái niệm cơ bản về BItshares mà mình sưu tầm & dịch từ bitshares.org, để hiểu rõ hơn về BItshare bạn có thể vào đó để tìm đọc thêm.

Giá trị của đồng Bitshares:

Tính đến ngày hôm nay (21/6/2017), 1BTS=0.322996$ (Tăng gần 4 lần so với tháng 22/5/2017: 01BTS=0.09$), tổng vốn hóa thị trường $838,571,905 và lọt vào top 10 đồng tiền kỹ thuật số có giá trị nhất
Giá trị đồng BItshares 
Ví Bitshares: https://bitshares.org/wallet/#/


Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: