Phân Biệt Dash và DashCoin, dash la gi, dashcoin la gi, su khac nhau giua dash va dashcoin, Làm sao để rút Dashcoin, Payments ID Dashcoin, Dash và Dashcoin

Phân Biệt Dash và DashCoin

Dash là gì, Dashcoin là gì và tại sao lại có sự nhầm lẫn đến thế
Sau khi mình viết bài hướng dẫn đào coin ở minergate được một thời gian thì mình luôn nhận được một số câu hỏi từ các Worker như: Làm sao để rút Dashcoin, Payments ID Dashcoin la gì sao mình tìm không thấy....Và bạn thường gặp lỗi Service is temporarily unavailable khi rút DashCoin từ minergate...

Thông báo này vẫn tồn tại bởi vì trong quá trình bạn đã nhầm lẫn Dashcoin (DSH) với Dash (DASH). Đây là hai loại tiền tệ hoàn toàn khác nhau với tên tương tự. Nếu bạn thử tìm Dash và Dashcoin trên google, bạn có thể tìm thấy thông tin hỗn hợp về cả hai trong một truy vấn tìm kiếm. 
Dash và Dashcoin
Dash và Dashcoin khác nhau như thế nào
Dash đã được đưa ra là XCoin vào ngày 18 tháng 1 năm 2014 và 10 ngày sau đó được đổi tên thành Darkcoin. Vào ngày 26 tháng 3 năm 2015, Darkcoin được đổi tên thành Dash. Một phần để đạt được hơn Dashcoin người sử dụng và một phần để mở rộng thương hiệu, và đó là thời gian khi sự nhầm lẫn này bắt đầu. Xin lưu ý rằng các bạn không thể đào Dash trên MinerGate.

Sự khác nhau giữa Dash và Dashcoin

( Mình chỉ tổng hợp khái niệm cơ bản, đủ để bạn hiểu về 2 loại coin này)

Dashcoin là gì

Dashcoin [DSH] cũng là loại tiền điện tử (cryptocurrency), nó đại diện cho một tấm gương tự động biến đổi của Bytecoin. Dashcoin được dựa trên công nghệ CryptoNote. Nó sử dụng thuật toán CryptoNight. Ngoài Bytecoin, CryptoNote cũng được thực hiện ở nhiều mật mã khác.
Dashcoin
Dashcoin đã được đưa ra vào ngày 5 tháng 7 năm 2014. Để khai thác Dashcoin, bạn chỉ cần có một máy tính với phần cứng trung bình.
Giá trị đồng Dashcoin

Tìm hiểu thêm về Dashcoin: http://dashcoin.info/

Dash là gì !?

Dash (DASH) là một loại tiền tệ kỹ thuật số có tính riêng tư với các giao dịch tức thì. Nó dựa trên phần mềm Bitcoin, nhưng nó có một mạng lưới hai cấp để cải thiện nó. Dash cho phép bạn giữ bí mật trong khi bạn thực hiện giao dịch, tương tự như tiền mặt.

Với Bitcoin, các giao dịch được xuất bản cho blockchain và bạn có thể chứng minh ai đã làm cho họ hoặc cho ai, nhưng với Dash công nghệ ẩn danh không thể theo dõi chúng. Điều này rất quan trọng bởi vì blockchain có thể truy cập được với bất cứ ai có kết nối internet - một trở ngại đáng kể cho những người không muốn lịch sử giao dịch và số dư của họ được công bố công khai. 
Dash thực hiện điều này thông qua một giao thức trộn sử dụng một mạng lưới phân tán sáng tạo của các máy chủ được gọi là Masternodes, tránh sự cần thiết cho một bên thứ ba đáng tin cậy có thể ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của hệ thống.
Giá của đồng Dash

Dash giao dịch gần như ngay lập tức xác nhận bởi các mạng Masternodes. Đây là một cải tiến lớn đối với hệ thống của Bitcoin, nơi xác nhận mất nhiều thời gian hơn vì tất cả các công việc được thực hiện bởi các thợ mỏ.

Tìm hiểu thêm về Dash: https://www.dash.org/


Như vậy là các bạn có thể phân biệt được Dash và Dashcoin rồi nhé!!!
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: