ICONOMI Coin là gì, ICONOMI la gi, ICN la gi

Khái niệm Iconomi Coin ( ICN )


ICONOMI là gì?

Hệ thống Quản lý Tài sản Kỹ thuật số ICONOMI (ICN) không chỉ là thị trường cho các tài sản kỹ thuật số. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm tốt nhất và phương pháp đơn giản nhất để bước vào nền kinh tế phân tán đang phát triển. Dịch vụ ICONOMI đã phá vỡ các rào cản mà các nhà đầu tư lần đầu tiên gặp phải trong nền kinh tế tập trung gặp phải thường xuyên.
ICONOMI là gì?
Ký hiệu ( ICN )Với một bộ công cụ độc đáo và trực quan dành cho người có trình độ kỹ năng, nó cho phép người dùng đầu tư và quản lý các tài sản kỹ thuật số khác nhau hoặc kết hợp tài sản kỹ thuật số (DAA) kết hợp. DAA đầu tiên mở cho đầu tư là dựa trên chỉ số ICNX. Điều này trình bày bước đầu tiên để thiết lập một mạng lưới các nhà quản lý và người sử dụng DAA.
ICONOMI cung cấp cách đơn giản nhất để bắt đầu DAA của bạn. Đăng ký, lưu trữ tài sản kỹ thuật số và bạn đã sẵn sàng để giao dịch

Dưới đây là những ưu điểm của Iconomi

Truy cập xử lý giao dịch 24/7

Quản lý tài sản kỹ thuật số của bạn 24/7 Rút tiền nhanh và không khóa hợp đồng. Một danh sách ngày càng tăng các thẻ giá trị được hỗ trợ có tính thanh khoản cao.

CUTTING EDGE SECURITY

Tài sản kỹ thuật số yêu cầu thêm lớp bảo mật. Phần lớn tài sản được lưu trữ vĩnh viễn trong ví tiền lạnh được bảo vệ đa tín hiệu, vì vậy bạn có thể tận hưởng sự an toàn của hầm ngân hàng vật lý.
100% TRANSPARENCY

Tất cả các giao dịch được thực hiện trên thị trường. Không có chi phí in nhỏ hoặc chi phí ẩn.


Mua đơn giản

Tránh những rắc rối khi mua nhiều tài sản kỹ thuật số trên nhiều thị trường - mua một phần tài sản kỹ thuật số trong vài giây và chỉ với vài cú nhấp chuột.

Phí gia nhập thấp

Phí thấp và ngưỡng tối thiểu để mua làm cho ICNX là cách tốt nhất để thực hiện bước đột phá ban đầu vào nền kinh tế mới.


An toàn hơn

Cấu trúc của ICNX mang lại nhiều lợi ích đa dạng và giảm thiểu rủi ro.

Trên là khái niệm về Iconomi được dịch từ https://www.iconomi.net/, để tìm hiểu chuyên sâu về ICN các bạn có thể vào trang web trên nhé

Giá trị đồng Iconomi: https://coinmarketcap.com/assets/iconomi/

Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: