viata coin là gì, đào coin free, đào Bitcoin, Litecoin, Dogecoin, Ethereum, Monero, và Viata coin, viata coin và cách đào coin viata

ĐÀO COIN MIỄN PHÍ Ở VIATA - Free 30 Ghs

Giới thiệu sơ về viata coin và cách đào coin viata miễn phí

Cũng như những trang đào coin free khác, Xviata cũng tặng cho các bạn 30Ghs miễn phí, với 30Ghs này các bạn có thể đào Bitcoin, Litecoin, Dogecoin, Ethereum, Monero, và Viata coin

VIATA coin là gì?

VIATA - Tiền điện tử của xã hội

Tiền tệ bí mật của chúng tôi được phát triển cho mạng xã hội và diễn đàn. Viata cho phép mọi người tự do gửi và nhận tiền tệ kỹ thuật số trong các mạng xã hội cho bất kỳ ai trên thế giới và hỗ trợ người sáng tạo nội dung với sự đóng góp nhỏ.


VIATA là đơn vị tiền tệ của hệ thống xviata. Để biểu thị giá hoặc số lượng, mức giảm VIA được sử dụng (ví dụ: "100 VIA"). VIATA là không quan trọng. Đó chỉ là một con số gắn liền với địa chỉ.

Giai đoạn phát triển của Viata hiện nay

1. Chúng tôi đã hoàn thành sự phát triển của cốt lõi của đồng tiền crypto.

2. Ví đang được phát triển cho tất cả các Hệ điều hành.

3. Hiện tại, nền tảng xã hội đang tích cực phát triển.

4. Bây giờ bạn có thể bắt đầu khai thác thông qua dịch vụ của chúng tôi.

5. Các cuộc đàm phán đang được tiến hành với các cuộc trao đổi mã hoá. (Và bây giờ bạn có thể sử dụng chứng khoán của chúng tôi để mua hoặc bán đồng tiền crypto)
Trên là khái niệm cơ bản về dự án viata, bây giờ đến phần quan trọng nhất đó là đang ký tài khoản nhận free GHs để đào Viata và các loại coin khácĐầu tiên, các bạn click vào trang chủ của dự án https://xviata.com/
Sau đó điền đầy đủ thông tin để đăng ký
Đăng ký tài khoản và nhận Ghs miễn phí
Sau khi đăng ký tài khoản thành công, các bạn sẽ nhận đc 30Ghs để đào
Hướng dẫn đào Viata coin
Các bạn click chọn CONFIGURE MINING để cài đặt Ghs, muốn đào cái nào thì các bạn kéo chuột từ trái sang phải ở coin đó ( từ 0% -> 100%)

Minimum withdrawal

0.001 BTC, 0.1 LTC , 2000 DOGE, 0.05 ETH, 0.1 XMR, 5000 VIA
Hàng mới chưa có minpay nên mình đăng ký xong vứt đó, với mấy thể loại như thế này các bạn chỉ nên đăng ký r vứt đó chờ minpay thôi chứ đừng đầu tư tiền vào nhé!!!
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: