DigixDao la gi, DigixGlobal là gì, dgd là gì

DGD DigixDao là gì

DigixDAO là một bộ phần mềm thông minh hợp nhất của Tổ chức Tự trị Phân cấp (DAO) được DigixGlobal tạo ra và triển khai trên blockchain và nhằm làm việc với cộng đồng để điều hành và xây dựng nền tảng tài chính tiêu chuẩn vàng thế kỷ 21 trên Ethereum.
DGD DigixDao la gi
DGD DigixDao la gi
Digix sẽ thiết lập một tiêu chuẩn là một tổ chức cởi mở và minh bạch sử dụng các hợp đồng thông minh của Ethereum, như vậy các chủ sở hữu thẻ DigixDAO có thể trực tiếp ảnh hưởng đến quyết định dành cho sự phát triển và vận động của nền tảng vàng DigixCore. Đổi lại, chủ sở hữu thẻ có thể yêu cầu bồi thường phí giao dịch trên DGX từ DigixDAO mỗi quý trên nền tảng Ethereum.

DigixGlobal là tổ chức đầu tiên được xây dựng trên Ethereum nhằm tạo ra các tài sản vật chất trên Ethereum blockchain, đặc biệt 99,99% Hiệp hội Thị trường Vàng Luân Đôn (LBMA) đã được phê duyệt.

Vàng đã chứng minh sự ổn định lâu dài; Digix có thể bảo vệ bạn khỏi sự biến động giá cả vốn có của thế giới thực và tài sản kỹ thuật số.

Tất cả các Ethers sẽ được giữ trong một địa chỉ Ethereum. DAO sẽ có một cơ chế cam kết dự án tại chỗ, nơi các chủ sở hữu thẻ có thể cam kết chấp thuận hoặc từ chối các đề xuất dự án do DigixGlobal đưa ra, trước khi bất kỳ ETH nào có thể được mở khóa từ ví điện tử hợp đồng đa nhiệm của DAO.
(Nếu DAO hết vốn, người sáng lập có thể đề nghị tăng thêm thẻ trong một cuộc chào bán đòi hỏi đa số cử tri phải đồng ý).

DigixDAO muốn cộng đồng trực tiếp ảnh hưởng đến việc phân bổ ETH được nâng lên một cách minh bạch. Tất cả các đề xuất dự án sẽ được tải lên hệ thống tệp tin InterPlanetary File System (IPFS) và được cung cấp công khai. Các chủ sở hữu Token sẽ nhận được cam kết hỗ trợ cho các dự án trên blockchain trước khi bất kỳ khoản tiền huyền bí nào được huy động có thể được phát hành cho DigixGlobal.

Chúng tôi dự đoán rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp vàng kỹ thuật số bằng cách cung cấp một tài sản minh bạch được hỗ trợ trên Ethereum.

Điều khoản quan trọng:

Token DigixDAO (DGD): DGD Token cho phép bạn cam kết cho các đề xuất dự án tại Digix và cho phép bạn đòi tiền thưởng cho các khoản phí giao dịch được thu thập trên hệ thống mỗi quý. Chúng có thể chia thành 9 vị trí thập phân và có thể chuyển đổi được.
( Các thẻ DGD cho phép người dùng có quyền kiếm lợi nhuận từ việc giao dịch các thẻ tín dụng DGX – đó là các mã số được hỗ trợ 1:1 với một gram vàng. Các thẻ DAO hoặc DGD kiếm được một khoản phí hoa hồng dựa trên số lượng giao dịch của các thẻ DGX).
Tổng số DGD được bán ra thị trường: 2,000,000 DGD

Tỷ giá của đồng tiền ảo DigixDAO

Hiện tại giá 1 DGD = $76.94 và tổng vốn hóa thị trường là $153,887,0600 tương đương 71,735 BTC một con số rất lớn. Nhìn vào biểu đồ trên chúng ta có thể thấy được giá trị của đồng DigixDAO đang có xu hướng tăng, rất nhiều nhà đầu từ đã bắt đầu quan tâm tới đồng DGD. 

Nhiều chuyên gia phân tích đánh giá DGD tương lai rất có thể là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Bitcoin.

Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: