Đội ngũ Firstblood, 1st coin là gì, Firstblood là gì, firstblood coin là gì, giá 1st coin, dự dán firstblood

GIỚI THIỆU VỀ FIRSTBLOOD


Kết nối với bạn bè của bạn - và những người hấp dẫn khác.
Cạnh tranh, giành chiến thắng, kiếm được phần thưởng và sự tôn trọng.

Firstblood là gì

Firstblood (1st) là một Boston dựa trên công ty với đội ngũ phân phối trên toàn cầu tập trung vào việc cung cấp một sản phẩm đột phá mới đối với môi trường eSports.
Ký hiệu: 1STFirstBlood là một nền tảng eSports phân tán được xây dựng trên Ethereum. Nó cho phép người chơi kiểm tra kỹ năng của họ và đặt cược vào các trò chơi mà không phải chịu thời gian chết, hacks, chuyển tiền truyền thống, các quy định tài chính, và tham nhũng của người trung gian và lệ phí. 
1ST coin là gì
1ST coin là gì
FirstBlood dự định làm cho ngành công nghiệp eSports trở nên minh bạch và hiệu quả hơn trong khi đưa nhân khẩu học mới vào cộng đồng mật mã, do đó đưa mật mã vào một bước gần hơn với việc thông qua chủ đạo.
FirstBlood hoạt động như thế nào

FirstBlood là một ứng dụng phân quyền (dapp) cho phép người dùng đặt cược vào các trò chơi eSports. Nó chạy trên Ethereum Virtual Machine (EVM) và nó được cung cấp bởi các dấu hiệu 1ST.

Khi một người sử dụng mở phần mềm FirstBlood Web hoặc Desktop và đặt cược vào một trận đấu với 1ST, các thẻ này được gửi đến và được giữ bởi hệ thống hợp đồng thông minh FirstBlood có chức năng như một khoản ký quỹ được phân quyền. Sau trận đấu, nhân chứng kết nối với API trò chơi, phân tích kết quả và truyền đạt kết quả cho Hệ thống Hợp đồng Thông minh. Nếu kết quả không tranh cãi, giải thưởng sẽ được gửi đến người chiến thắng và một khoản phí được trả cho các nhân chứng cho dịch vụ được cung cấp. Tuy nhiên, nếu kết quả được tranh luận, kết quả sẽ được bình chọn bởi một Bồi hoàn Hội đồng bồi thẩm đoàn (JVP).

Nhân chứng (Witnesseslà người dùng đang chạy các nút chứng nhân tự động. Hai nhân chứng được chọn ngẫu nhiên để phân tích kết quả của mỗi trận đấu. Các kết quả được xuất bản trên blockchain và các nhân chứng được thanh toán một khoản phí cho dịch vụ của họ. Quá trình này được thực hiện tự động, do đó nhân chứng không cần thực hiện bất kỳ hành động nào trong khi báo cáo kết quả trận đấu, nhưng họ cần có số dư đầu tiên và gửi một giao dịch đặc biệt cho hợp đồng thông minh để báo hiệu rằng họ muốn tham gia vào nhân chứng Bể bơi. Phần lớn hơn của một nhân chứng cụ thể trong một hồ bơi, cao hơn cơ hội của nhân chứng đó được lựa chọn.

Bầu Cử Bình chọn Jury chỉ được gọi khi kết quả trận đấu bị tranh cãi. Khi điều này xảy ra, một nhóm bồi thẩm đoàn được lựa chọn từ JVP để bỏ phiếu cho kết quả trận đấu. Hội đồng Thẩm phán phải bỏ phiếu bằng tay theo các bằng chứng do các cầu thủ cung cấp. Khi đạt được số thành viên, giải thưởng sẽ được trao cho người chiến thắng đã chọn và Jurys đã bỏ phiếu cho kết quả cuối cùng được khen thưởng cho dịch vụ của họ. Các hội đồng thẩm định bỏ phiếu chống đa số có thể bị phạt.

Để khuyến khích môi trường lành mạnh và cạnh tranh, FirstBlood sẽ triển khai các hệ thống xếp hạng và danh tiếng như Xếp hạng toàn cầu (kiểu xếp bảng), Xếp hạng Kết quả Thi đấu (MMORPG) và Hệ thống Danh tiếng Người dùng (URS).

Hệ thống xếp hạng toàn cầu cho phép người dùng kiếm được danh tiếng dựa trên thành tích và kết quả phù hợp. Hệ thống xếp hạng này khuyến khích cạnh tranh giữa các cầu thủ FirstBlood. Một khi người chơi đã đạt đến một bảng xếp hạng đủ cao, anh ta sẽ có thể trở thành một người hướng dẫn, và dạy cho những người chơi ít kinh nghiệm để đổi lấy 1ST thẻ.

Kết quả xếp hạng trận đấu (MMR) được điều chỉnh sau mỗi trận đấu. Nó cho phép người dùng được ghép nối theo kỹ năng của họ.

Hệ thống User Reputation (URS) khuyến khích người chơi hành xử trung thực và trừng phạt những người chơi không. Hệ thống URS có mặt trong mọi khía cạnh của trải nghiệm người dùng, từ đăng ký ban đầu cho đến giải đấu chuyên nghiệp. MMR cũng cho phép ưu tiên kết hợp cao hơn cho người dùng có điểm danh tiếng cao hơn.


Các tính năng bổ sung của nền tảng FirstBlood là khả năng tổ chức các giải đấu và chương trình giới thiệu cho phép người dùng được khen thưởng vì đã mời những người chơi tích cực. FirsBlood cũng muốn tạo ra các thẻ 1ST được đổi cho hàng hóa và dịch vụ thông qua mạng lưới các nhà bán lẻ, dapps và những người tham gia khác, do đó tạo ra thêm nhu cầu về các thẻ 1ST.

Chúng tôi tin rằng mỗi game thủ nên có khả năng trở nên tốt hơn trong khi được thưởng cho kỹ năng của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang thay đổi ngành công nghiệp esports và cho tất cả mọi người một cơ hội để đi chuyên nghiệp.

Chiến dịch Crowd Sale

FirstBlood sẽ tổ chức một chiến dịch crowdfunding sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 9 lúc 12 giờ UTC và sẽ kéo dài trong một tháng. Trong thời gian này các thẻ bài 1ST sẽ được phát hành và gửi đến các nhà đầu tư theo sự đầu tư của họ. Vì các thẻ được phát hành trên Etereum Blockchain, người dùng sẽ có thể đầu tư với Ether bằng cách gửi nó tới một địa chỉ hợp đồng thông minh đặc biệt.
Crowd sale 1st


Trong giờ đầu tiên của buổi bán đấu giá đám đông, 1ST thẻ sẽ được bán với giá giảm 70%, sẽ giảm sau khi giờ kết thúc và sẽ tiếp tục làm như vậy hàng tuần

Đội ngũ Firstblood

Nhóm FirstBlood bao gồm những tên như Joe Zhou, đồng sáng lập và là CEO của Alt-Options, người sáng lập Zack Coburn của EtherOptt, một trao đổi quyền chọn phân quyền được xây dựng trên Ethereum. 
Đội ngũ firstblood
Đội ngũ firstblood
Joey Krug, nhà phát triển cốt lõi tại Augur, thị trường dự đoán phân quyền được xây dựng trên Ethereum, và Mikko Ohtamaa CTO và đồng sáng lập LocalBitcoins, trao đổi Bitcoin p2p lớn nhất trên thế giới. Xem thêm: https://firstblood.io/#/home/about

Giá trị đồng 1ST coin

Tính đến thời điểm hiện tại đã có 85,558,371 1ST trên tổng số 93,468,691 1ST được bán ra thị trường.
Giá 1st coin ngày 30.7.2017
Giá 1ST mới nhẩt


Tham khảo: cryptocompare.com

Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: