Gulden la gi, gluden coin la gi, vi gluden coin, vi gluden,

Gulden Coin - Giá trị gia tăng cho tiền của bạn

Gulden là tiền tệ số dựa trên công nghệ blockchain, điều này còn được gọi là cryptocurrency. Gulden hoàn toàn là mã nguồn mở.Tất cả Guldens được lưu trữ, thanh toán và / hoặc nhận bằng cách sử dụng cái gọi là ví. Tất nhiên đây là ví điện tử đã được cài đặt trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Bằng cách sử dụng ứng dụng ví gluden, người sử dụng có cái nhìn tổng quan về sự cân bằng của nó và có thể dễ dàng và nhanh chóng thực hiện thanh toán.

Gluden là gì
Gluden là gì
Mỗi ví có một hoặc nhiều địa chỉ mà bạn có thể so sánh với số tài khoản ngân hàng mà trên đó Gulden có thể được gửi hoặc rút lại. So sánh với số tài khoản ngân hàng chỉ có một phần là đúng. Số tài khoản (hoặc địa chỉ Gulden) đang được thay đổi mỗi lần Guldens được nhận, điều này để đảm bảo an ninh được duy trì ở mức cao nhất. Đây là quy trình tự động trong phần mềm ví của Gulden. Với ví tiền thế hệ đầu tiên, số tài khoản thay đổi cần thiết để được thực hiện theo cách thủ công. Các địa chỉ đã sử dụng vẫn có sẵn và có thể sử dụng, tuy nhiên bạn nên sử dụng địa chỉ mới mỗi lần.
Mã QR có thể được quét bằng ví Gulden của bạn

Một địa chỉ Gulden bắt đầu bằng chữ G với 33 chữ số và chữ cái. Một ví dụ về địa chỉ nhận được Gulden là: Gh8gd4EarpTUBLWcbbs6VXBYEpqjrQBE1k


Những loại địa chỉ này tất nhiên là không thể ghi nhớ, đó là lý do tại sao QR được sử dụng phổ biến hơn. Mã QR ít nhất phải chứa địa chỉ nhưng nó cũng có thể chứa số tiền phải trả. Mã QR có thể được quét bằng ví Gulden của bạn . Điều này làm cho quá trình thanh toán dễ dàng hơn.

Giá trị đồng Gluden


Hiện nay đồng Gluden bắt đầu tăng giá trở lại, các bạn có thể tranh thủ giao dịch lướt sóng để kiếm thêm chút ít nhé!

Giá trị đồng Gluden mới nhất


Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: