Okcash là gì, Ok coin là gì, ví Okcash, có nên mua Okcash, trade OK cash, Tải ví OKCash

OkCash - Tương lai của thanh toán xã hội

Khái niệm OKCash - Ok Coin là gì và làm sao để tạo ví Ok, có nên đầu tư vào Okcash hay không!?

Okcash là gì

Okcash là một đồng tiền số (digital currency) được phân quyền với các giao dịch có xác nhận thực sự nhanh chóng, gần như tức thời. OK là mã nguồn mở, Thiết kế của nó là công cộng, không ai sở hữu hay kiểm soát Okcash và tất cả mọi người có thể tham gia. 
OkCash là gì
OkCash là gì
Mạng Okcash được phân cấp và không có người môi giới, giúp bạn kiểm soát tài chính và cung cấp một mạng lưới an toàn cho tất cả các khoản thanh toán của bạn.

Đơn giản là bạn chỉ cần giữ ví Okcash của bạn (phần mềm) hoạt động và hàng ngày bạn sẽ bắt đầu kiếm được những phần thưởng trên đồng tiền OK bạn có trong ví của bạn.

Những ưu điểm của Okcash

Giao dịch nhanh
Okcash là tiền kỹ thuật số. Các giao dịch đã thực sự xác nhận nhanh chóng, gần như ngay lập tức.

Không lệ phí BANK

Okcash là một loại tiền tệ số được phân quyền, có nghĩa là không có ngân hàng nào có thể kiếm soát hay cắt giảm tiền của bạn.
Với OKcash bạn có thể gửi thanh toán mọi lúc, mọi nơi trên toàn thế giới

Mạng lưới bảo mật


Mạng Okcash được phân cấp và không có người môi giới, giúp bạn kiểm soát tài chính và cung cấp mạng an toàn cho tất cả các khoản thanh toán của bạn

SAVE OKCASH
Đơn giản là bạn chỉ cần giữ ví Okcash của bạn (phần mềm) hoạt động và hàng ngày bạn sẽ bắt đầu kiếm được những phần thưởng trên đồng tiền OK bạn có trong ví của bạn

Thanh toán trên toàn thế giới
Tất cả bạn cần để bắt đầu chấp nhận Okcash vì thanh toán cho hàng hoá hoặc dịch vụ là một chiếc ví OK. Hiển thị địa chỉ duy nhất của bạn để bắt đầu nhận thanh toán từ khắp nơi trên thế giới.

Ví OKCASH

Ví của bạn là phần mềm bạn sử dụng để gửi, nhận và lưu trữ Okcash của bạn. Đơn giản chỉ để sử dụng và bạn có thể chọn gửi thanh toán từ ví của bạn.

Tải ví OKCash

Bạn có thể tải ví OKcash tại đây

Giá trị đồng OKcash
Tỷ giá đồng Okcash ngày 1/7/2017
Giá đồng OKCash thường xuyên biến động, tuy nhiên giá trị của nó không cao lắm nên rất thích hợp với các bạn đang tập trade coin có thể kiếm thêm thu nhập.
Bạn có thể mua OKcash tại đây https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-OK
Dưới đây là lịch sử trade Okcash của mình, vì đây không phải là coin mà mình muốn đầu tư nên mình chỉ trade nhỏ lẻ và các giao dịch mình đều đặt sẵn chứ không ngồi canh như mấy bạn trade lướt sóng.
Trade coin OKcash
Nếu các bạn không biết cách đặt giao dịch tự động ở Bittrex thì các bạn có thể xem lại bài hướng dẫn trade coin tự động ở Bittrex
Chúc các bạn thành công!
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: