Augur (REP) - Chào mừng bạn đến với tương lai của dự báo


Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem dự án Augur là gì và REP Coin là gì

Augur là gì và REP Coin là gì


Augur là kết hợp sự kỳ diệu của dự đoán với sức mạnh của một mạng lưới phân quyền để tạo ra một công cụ dự báo tuyệt vời và cơ hội kiếm được lợi nhuận từ kinh doanh thực. REP Coin là đồng tiền 

Dự đoán kết quả của các sự kiện trong thế giới thực

Bạn thực hiện dự đoán của mình bằng cách chia sẻ cổ phiếu ảo trong kết quả của các sự kiện xảy ra trong thế giới thực. Nếu bạn nghĩ rằng Hillary Clinton sẽ được bầu làm Tổng thống, Yankees sẽ giành World Series, hoặc Leonardo DiCaprio sẽ giành được một giải Oscar khác, sau đó bạn sẽ mua cổ phần trong những kết quả đó. Nếu bạn mua cổ phần trong kết quả chính xác, bạn sẽ giành được lợi nhuận thực tế tiền.Kiếm được lợi nhuận kinh doanh thực tế
Giá trị đồng REP đã tăng đáng kể khi có thông báo Upate ngày 09.8

Giá của cổ phiếu bạn giao dịch trong bất kỳ sự kiện nào cộng thêm một đô la - vì vậy nếu bạn mua một cổ phần ở mức chẵn lẻ thì bạn sẽ mất 50 xu. Nếu bạn kết thúc là đúng, bạn sẽ nhận được lại một đô la cho mỗi cổ phần bạn mua. Nếu bạn sai thì bạn đã mất tiền sử dụng để mua cổ phiếu của mình. Giống như bất kỳ thị trường nào, giá cổ phiếu dao động theo thời gian. Khi có nhiều người mua cổ phần trong một kết quả, giá của kết quả đó sẽ tăng lên trong khi giá của các kết quả khác sẽ giảm. Điều này cho bạn thêm cơ hội kiếm lời - bằng cách mua thấp và bán cao, trước khi kết quả cuối cùng của thị trường được biết.Dự báo hoàn hảo về bất kỳ chủ đề nào

Augur đang bắt đầu update vào ngày 09.8.2017
Các thị trường tiên đoán của Augur cung cấp dữ liệu dự đoán mạnh mẽ - bạn có thể nghĩ đến giá thị trường hiện tại của bất kỳ cổ phiếu nào trong bất kỳ thị trường nào như ước tính xác suất của kết quả đó thực sự xảy ra trong thế giới thực. Ví dụ, một cổ phiếu có giá 64 cent có xác suất 64% xảy ra.

Tính chính xác của các thị trường dự đoán dựa trên ý tưởng về "Sự khôn ngoan của đám đông". Điều này nói rằng dự đoán trung bình của một nhóm là cao hơn so với bất kỳ cá nhân nào trong nhóm đó. Thị trường là cách hoàn hảo để tổng hợp sự khôn ngoan tập thể - được tạo thành từ tất cả các thông tin, phân tích và ý kiến ​​của các thành viên trong nhóm. Với những cá nhân mua và bán cổ phiếu trong kết quả của các sự kiện trong thế giới thực, dựa trên kiến ​​thức và quan điểm cá nhân của họ, giá cả thị trường đạt được sự cân bằng phản ánh quan điểm của cả nhóm.

Các thị trường dự đoán đã được chứng minh là chính xác hơn trong việc dự báo tương lai so với các chuyên gia, khảo sát hoặc thăm dò ý kiến ​​truyền thống. Chúng cung cấp dữ liệu tiên đoán trong thời gian thực và được giao dịch bằng tiền thật - điều này làm cho người tham gia thị trường tiết lộ những gì họ nghĩ sẽ xảy ra chứ không phải là những gì họ hy vọng sẽ xảy ra. Thương nhân đang đặt tiền của họ ở nơi miệng của họ.

Phân quyền: Vũ khí bí mật của Augur

Hiện tại trên một mạng lưới phân cấp cho Augur một lợi thế độc đáo so với các thị trường dự đoán khác.

Thanh toán an toàn, tự động

Tất cả các quỹ được lưu trữ trong hợp đồng thông minh - loại bỏ rủi ro đối tác và cho phép thanh toán tự động, nhanh chóng cho thương nhân chiến thắng. Tiền gửi và rút tiền cũng được tự động hoàn toàn sử dụng blockchain. Không cần sự can thiệp của con người, không có lỗi của con người.

Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: