Breadwallet sẽ cung cấp ví cho Bitcoin Cash vào tuần tới

Tuần này nhà cung cấp ví Bitcoin Breadwallet tuyên bố nó sẽ hỗ trợ khả năng gửi 'Bitcoin Cash' (BCH) vào ngày 14 tháng 8. Breadwallet sẽ là một trong những chiếc ví di động đầu tiên cung cấp tính năng này vì nhiều dịch vụ ví khác vẫn chưa cung cấp chức năng phần mềm cho chuỗi  BCH.
Breadwallet đã thông báo công cụ gửi BCH ( ví Bitcoin Cash) của họ sẽ có mặt vào ngày 14 tháng 8, do mạng lưới BCH cải thiện "đủ". CMO Aaron Breadwallet của nhóm cho biết mạng lưới này sẽ sống sót, và có kế hoạch "thực hiện hỗ trợ đầy đủ cho BCH" trong Tương lai. Tuy nhiên, bây giờ, ứng dụng sẽ cung cấp tính năng gửi một lần cho những ai muốn chuyển tiền của mình trước khi thực hiện đầy đủ.

Breadwallets sẽ cung cấp ví Bitcoin Cash vào tuần sau
Nhà cung cấp ví tiền cho biết họ sẽ cung cấp một công cụ cho phép người dùng gửi tất cả các quỹ BCH đến một địa chỉ thay thế khác theo sự lựa chọn của người dùng. Trong một bài đăng blog trước đó, CPO của công ty James MacWhyte mô tả tình hình cho người dùng Breadwallet sau ngã ba.

"Kế hoạch hiện tại của chúng tôi là thêm một tính năng đơn giản vào ứng dụng Breadwallet hiện tại, nó sẽ cho phép người dùng gửi toàn bộ số dư BCH tới địa chỉ mà họ lựa chọn", MacWhyte giải thích. "Thao tác này chỉ có thể được thực hiện một lần, và toàn bộ số dư BCH của bạn sẽ được gửi đến địa chỉ được cung cấp. BTC của bạn sẽ không bị ảnh hưởng dưới bất kỳ hình thức nào. "

Breade Wallet sắp phát hành ví Bitcoin Cash phiên bản đầy cho người dùng

Công ty giải thích rằng với chức năng mới đi kèm với một số nhược điểm, chẳng hạn như khi người dùng gửi số dư BCH của họ, giao dịch sẽ được liên kết công khai với tất cả các địa chỉ Breadwallet của bạn. Ngoài ra, thông báo chi tiết họ không khuyên bạn nên gửi BCH đến một địa chỉ trong ứng dụng Breadwallet chính nó. "Nếu bạn làm vậy, nó sẽ đến nơi an toàn, nhưng nó sẽ không được bao gồm với các đồng tiền khác khi sử dụng chức năng gửi một lần BCH," Lasher giải thích.

Hiện tại, có khá nhiều ví điện thoại di động chưa cung cấp công cụ Bitcoin Cash BCH. Tuy nhiên, các công ty như Jaxx, và Airbitz đã đảm bảo người dùng họ sẽ cung cấp chức năng BCH sớm. Các ví khác đã tuyên bố trước ngã ba rằng họ sẽ không hỗ trợ chức năng BCH, và những người sử dụng những chiếc ví đó sẽ phải sử dụng hạt giống của họ với một nhà cung cấp túi tiền khác ủng hộ chuỗi cửa hàng BCH. Breadwallet nghĩ rằng người dùng sẽ đánh giá cao công cụ gửi một lần, vì vậy họ không cần phải đợi bản phát hành đầy đủ để truy cập vào BCH của họ.

Nguồn: news.bitcoin.com
Dịch: thanhlamit.com
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: