Bitcoin Cash, Bitcoin phiên bản mới, Bitcoin Cash là gì, ví bitcoin cash, Sự khác nhau giữa Bitcoin Cash và Bitcoin, sự ra đời của Bitcoin Cash, Bitcoin Cash khác Bitcoin như thế nào, Danh sách ví Bitcoin Cash

Bitcoin Cash - Bitcoin phiên bản mới

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem Bitcoin cash là gì, Bitcoin Cash khác Bitcoin như thế nào, cách tạo ví Bitcoin Cash

Bitcoin Cash là gì

Bitcoin Cash là tiền mặt điện tử dạng peer-to-peer cho Internet. Nó được phân quyền hoàn toàn, không có ngân hàng trung ương và không yêu cầu bên thứ ba đáng tin cậy nào hoạt động.

Bitcoin Cash (còn gọi là Bcash, BCH hay BCC) đã bị tách khỏi Bitcoin vào ngày 1 tháng 8 và việc tung ra nó đã trở nên khá phức tạp. Ba ngày sau đó, chỉ có 2 sàn giao dịch đang hỗ trợ tiền gửi Bcash - và giá của nó đã sụp đổ trên cả hai sàn.
 
Lúc 18:24:41 UTC, ViaBTC pool sản xuất khối 1.9 MB BCC, không hợp lệ trên mạng Bitcoin kế thừa. Điều này đánh dấu một sự phá vỡ sạch sẽ và sự ra đời của Bitcoin Cash.

Bitcoin Cash là gì
Bitcoin Cash là gì
Bitcoin Cash mang lại âm thanh tiền bạc cho thế giới. Thương gia và người dùng được trao quyền với mức phí thấp và xác nhận đáng tin cậy. Tương lai tỏa sáng rực rỡ với sự tăng trưởng không hạn chế, áp dụng toàn cầu, đổi mới không được phép và phát triển phi tập trung.
 
Tất cả các chủ sở hữu Bitcoin như khối 478558 hiện đang sở hữu Bitcoin Cash. Tất cả các Bitcoiners đều được hoan nghênh tham gia vào cộng đồng Bitcoin Cash khi chúng tôi tiến lên trong việc tạo ra âm thanh có thể tiếp cận được với cả thế giới.
Bitcoin Cash tăng giá chóng mặt lên ~ 0.5BTC nhưng sau đó lại tụt giá không phanhCác tính năng mới của Bitcoin Cash

Tăng giới hạn kích thước khối lượng - Bitcoin Cash cung cấp cứu trợ rất cần thiết cho người dùng với một sự gia tăng tức thì của giới hạn kích thước khối để 8MB.

Bảo vệ Replay và Wipeout - Có hai chuỗi tồn tại, Bitcoin Cash giảm thiểu sự gián đoạn của người sử dụng, và cho phép sự tồn tại an toàn và hòa bình của hai chuỗi, cùng với sự phát hiện và bảo vệ Wipeout.
Điểm khác biệt cơ bản của Bitcoin và Bitcoin Cash là dung lượng chuỗi khối giao dịch.
Loại Sigghash mới - Là một phần của công nghệ bảo vệ phát lại, Bitcoin Cash giới thiệu một cách thức mới để ký kết các giao dịch. Điều này cũng đem lại những lợi ích bổ sung như ký kết giá trị đầu vào cho việc tăng cường bảo mật ví của phần cứng và loại bỏ vấn đề băm bậc hai.

Bitcoin Cash - Đồng tiền tốt nhất trên thế giới

Giao dịch trong vài giây. Nhận được xác nhận trong vài phút.
Một mạng lưới chạy mà không có tắc nghẽn.
Một hệ thống thanh toán đó là một cửa hàng được chứng minh có giá trị.
Nhanh
Đáng tin cậy
Lệ phí thấp
Đơn giản
Ổn định
Đảm bảo
Gửi tiền trên toàn cầu cho đồng xu.
Dễ sử dụng. Không phức tạp.
Công nghệ blockchain mạnh nhất thế giới.

Một số thông tin thêm về Bitcoin Cash

Dưới đây là một số sự khác biệt, ưu điểm của Bitcoin Cash mà Bitcoin chưa có được (lưu ý là chưa có chứ không có nghĩ là sẽ không có nhé)

Bitcoin Cash khác với Bitcoin không?

Bitcoin Cash khác Bitcoin ở chổ Bitcoin Cash là sự tiếp nối của dự án Bitcoin như là tiền mặt bằng kỹ thuật số ngang hàng. Đây là một ngã ba của sổ tay blockchain Bitcoin, với các quy tắc thống nhất được nâng cấp cho phép nó phát triển và quy mô.

Nếu tôi sở hữu Bitcoin, tôi cũng tự động sở hữu Bitcoin Cash?

Vâng. Bởi vì Bitcoin Cash là một ngã ba của sổ cái, có nghĩa là bạn sẽ được sỡ hữu số Bitcoin Cash bằng số lượng Bitcoin mà bạn đang có tại thời điểm Bitcoin Fork. Tuy nhiên, nếu Bitcoins của bạn được lưu trữ bởi một bên thứ ba như sàn giao dịch, thì bạn phải hỏi họ về điều này. Hiện tại mình chỉ thấy sàn Bittrex hỗ trợ tách BCC từ BTC cho trader, ngoài ra còn có trang freebitcoin cũng làm điều này.

Làm thế nào là tái giao dịch được xử lý giữa blockchain mới và cũ?

Giao dịch tiền mặt Bitcoin sử dụng một cờ mới SIGHASH_FORKID, không phải là chuẩn cho blockchain kế thừa. Điều này ngăn không cho các giao dịch Bitcoin Cash phát lại trên blockchain của Bitcoin và ngược lại.Tại sao cần phải Fork để tạo Bitcoin Cash?

Mã Bitcoin cũ có giới hạn tối đa 1MB dữ liệu mỗi khối, hoặc khoảng 3 lần giao dịch mỗi giây. Mặc dù kỹ thuật đơn giản để nâng cao giới hạn này, cộng đồng không thể đạt được sự đồng thuận, ngay cả sau nhiều năm tranh luận.

Do chỉ có 1 MB/Blocks gây ra vấn đề cho Bitcoin?

Vâng, năm 2017, công suất đã đạt được 'bức tường vô hình'. Lệ phí tăng vọt, và Bitcoin trở nên không đáng tin cậy, với một số người dùng không thể nhận được các giao dịch của họ, ngay cả sau những ngày chờ đợi.Bitcoin ngừng phát triển. Nhiều người dùng, thương gia, doanh nghiệp và nhà đầu tư đã từ bỏ Bitcoin. Thị phần của nó trong số các loại tiền tệ khác nhanh chóng giảm mạnh từ 95% xuống còn 40%.

Bitcoin Cash có khắc phục được những vấn đề này không?

Vâng. Bitcoin Cash ngay lập tức tăng giới hạn blockize đến 8MB như là một phần của phương pháp tiếp cận mở rộng quy mô lớn trên mạng. Sẽ có nhiều năng lực cho các giao dịch của mọi người.

Lệ phí thấp và xác nhận nhanh sẽ tiếp tục với Bitcoin Cash. Mạng sẽ được phép phát triển trở lại. Người sử dụng, thương nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư sẽ trở lại.

Tại sao Bitcoin không tăng khối lượng nếu nó được dễ dàng?

Một số nhà phát triển đã không hiểu và đồng ý với tầm nhìn ban đầu về tiền mặt điện tử ngang hàng mà Satoshi Nakamoto đã tạo ra. Thay vào đó, họ ưa thích Bitcoin trở thành một lớp định cư.

Nhiều thợ mỏ và người dùng đã tin tưởng vào các nhà phát triển này, trong khi nhiều người khác nhận ra rằng họ đã dẫn dắt cộng đồng xuống một con đường khác so với dự kiến.

Hai tầm nhìn khác nhau cho Bitcoin phần lớn là không tương thích, dẫn đến sự chia rẽ của cộng đồng.

Nhóm Phát triển nào chịu trách nhiệm về Bitcoin Cash?

Không giống như tình huống trước đây trong Bitcoin, không có đội phát triển duy nhất cho Bitcoin Cash. Hiện giờ có nhiều đội phát triển độc lập.

Việc phân cấp phát triển (và phân cấp thực hiện phần mềm) là một bước tiến quan trọng và cần thiết.

Hy vọng một số thông tin trên có thể giúp bạn hiểu thêm chút ít về Bitcoin Cash. Ngoài ra bạn có thể tạo ví Bitcoin Cash ở các ví bên dưới

Danh sách ví Bitcoin Cash


 
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: