Bitcoin Cash tăng giá chóng mặt sau khi chia tách

Bitcoin cash là gì

Bitcoin Cash là đồng tiền mới xuất hiện ngày 1/8 sau khi Bitcoin bị chia tách. 
Ký hiệu: BCC
Đồng tiền mới , song hành cùng đồng Bitcoin cũ (BTC). Đây là quá trình thay đổi toàn diện giao thức của hệ thống để tạo ra 2 blockchain khác nhau: một hướng đi theo giao thức cũ là đồng BTC và một hướng đi theo giao thức mới tạo ra Bitcoin Cash, VnEconomy cho biết.
Bitcoin Cash là gì
Bitcoin Cash là gì
Nguyên nhân dẫn đến sự chia tách này là giới hạn của chuỗi khối Blockchain của Bitcoin.

Blockchain cũ của Bitcoin chỉ có thể thực hiện được các giao dịch với tổng dung lượng tối đa 1 megabyte tại bất kỳ thời điểm nào và với lượng giao dịch ngày càng tăng như hiện nay thì dung lượng như thế là không đủ, báo điện tử VTV đăng tải.

Ngay sau khi xuất hiện, giá BCC tương lai tăng vọt lên hơn 100%, lên 747 USD đổi 1 BCC
Bitcoin Cash hiện đang biến động rất lớn vì được các nhà đầu tư bơm lượng tiền rất lớn và dân trader lướt sóng cũng kiếm được kha khá tiền từ sự biến động này
Bitcoin cash tren san bittrex
Bitcoin cash tren san bittrex


Dù đã nỗ lực để tăng dung lượng cho chuỗi khối nhưng không đạt được sự thống nhất nên xảy ra sự phân tách thành 2 đồng tiền Bitcoin Cash và Bitcoin.

BCC on Bittrex

Những người sở hữu Bitcoin trước quá trình phân tách diễn ra sẽ được tiếp cận thêm với một lượng Bitcoin Cash mới. Sự kiện này đánh dấu một trang mới cho sự phát triển của đồng Bitcoin, loại tiền ảo phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

(Tổng hợp)
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: