Chronobank la gi, Time coin la gi, Dự án Chronobank là gì, Đồng TIME Coin là gì

Chronobank - Cuộc cách mạng Blockchain cho ngành công nghiệp tuyển dụng

Dự án Chronobank là gì, Đồng TIME Coin là gì

ChronoBank - TIME là một dự án blockchain tham vọng và đầy tham vọng, nhằm phá vỡ ngành công nghiệp nhân sự / tuyển dụng / tài chính theo cách tương tự như cách Uber phá vỡ hoạt động kinh doanh taxi và Upwork đại diện cho sự tiến triển trong tự do.

TIME là một thẻ dựa trên Ethereum do Chronobank phát hành. Nó cho phép người dùng nhận được khoản cổ tức từ phí và phát hành Labour Hour (LHT) trong hệ thống Chronobank.
TIME coin là gì
ChronoBank - TIME coin là gì
Tại ChronoBank.io, chúng tôi đang thách thức hiện trạng và mang lại một thay thế cho hệ thống tài chính truyền thống.
Giải pháp thay thế này là một thế hệ mới của tiền tệ dựa trên thời gian sử dụng những phát triển mới nhất trong công nghệ blockchain.

Mặc dù có sự quan tâm mạnh mẽ đối với công nghệ phân phối phân loại, hiện tại vẫn có rất ít ứng dụng blockchain sẵn sàng cho việc chấp nhận thị trường chính thống.ChronoBank.io được thiết kế bởi một tập thể các chuyên gia với hơn 100 năm kinh nghiệm tuyển dụng kết hợp cùng với các chuyên gia có thể tạo ra phần mềm để tận dụng công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực.

Cụ thể, chúng tôi muốn tạo ra một cuộc cách mạng trong tuyển dụng ngắn hạn trong các ngành nghề chính.


Chronobank sẽ là bước tiến hoá cần thiết cho cộng đồng crypto. Các công ty ko thể giao dịch bằng bitcoin vì giá trị btc luôn biến động. Ko thể gửi nó đi hôm nay với giá 4000 đô khi bạn biết trong vài tháng nữa nó sẽ tăng thành 5000 đô. Bạn cần một đồng crypto nào đó ổn định hơn cho việc mua bán thương mại hằng ngày. Đồng LabourHour (LH) của Chronobank sẽ là những đồng tiền ổn định, được định giá dựa trên thời gian lao động của một đất nước hay một khu vực. Cách thức cụ thể cho việc định giá này có thể được nghiên cứu sâu hơn trong whitepaper của Chronobank (https://chronobank.io/files/whitepaper.pdf).

Mỗi lần LH được giao dịch thì những người giữ TIME trong ví Chronowallet sẽ được chia phí %. Tất cả hệ thống này được vận hành trên một platform có tên là LaborX, là nơi người tìm việc và nhà tuyển dụng sẽ gặp gỡ, thoả thuận, ký hợp đồng và đánh giá lẫn nhau. Người ta ví Chronobank như là Uber của ngành tuyển dụng, nhưng nó còn hơn Uber vì nó ko chỉ tác động ngành taxi mà làm mọi ngành nghề thay đổi. Xu hướng loại bỏ middle man sẽ được Chronobank hiện thực hoá, giúp tiết kiệm thời gian cho mọi người. Vì vậy mua TIME là một quyết định hợp lý, có lợi cho nhà đầu tư, có lợi cho crypto, có lợi cho mọi ngành nghề, có lợi cho xã hội.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra sự khác biệt về cách mọi người tìm việc làm và được khen thưởng cho công việc của họ - trong khuôn khổ phân quyền và không có sự tham gia của các tổ chức tài chính truyền thống.

Giá trị đồng TIME


Tìm hiểu chi tiết về dự án Chronobank này tại: https://chronobank.io/

Giá trị đồng TIME - ChronoBank hiện tại


Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: