Segwit2x công bố lộ trình hard fork Bitcoin, Lộ trình Segwit2x,

Nhóm làm việc Segwit2x công bố lộ trình Hard Fork Bitcoin

Segregated Witness đã bị khóa và nhóm làm việc Segwit2x đã thông báo lộ trình của mình trong ba tháng tới. Nhóm các nhà phát triển đã cho biết chi tiết họ đang tiến tới với việc gia tăng khối lượng 2MB mà các thợ mỏ và các doanh nghiệp đã đồng ý tại Thỏa thuận New York.

Lộ trình Segwit2x

Đã mất hơn 24 giờ kể từ khi Segreged Witness (Segwit) bị khóa trên mạng Bitcoin sau khi gần 90 phần trăm thợ mỏ đẩy quá trình kích hoạt giao thức về phía trước. Bây giờ, thành viên nhóm làm việc của Segwit2x Jean-Pierre Rupp đã tiết lộ kế hoạch cho nhóm sắp tới của 2MB hard fork. Thông báo này được gọi là "Bitcoin Upgrade at Block 494,784"
Segwit2x công bố lộ trình hard fork Bitcoin

" Trong tháng 11 năm 2017, khoảng 90 ngày sau khi kích hoạt các Nhân viên phân tách trong blockchain Bitcoin, các Bitcoin miners sẽ tạo ra một khối giữa 1MB và 2MB để nâng cao dung lượng mạng. Tại thời điểm này, hy vọng rằng hơn 90% công suất tính toán bảo đảm mạng Bitcoin sẽ tiến hành khai thác mỏ trên khối lớn này. "


'Khả năng tương thích với các khối lượng lớn hơn mới'

Thông báo này giải thích việc nâng cấp lên 2MB lần đầu tiên được thảo luận tại "Hiệp định bàn tròn Hồng Kông" và tiếp tục được củng cố tại Hiệp định New York (NYA) năm nay tại hội nghị Đồng thuận. Cả hai thỏa thuận đều liên quan đến việc thực hiện Segwit trước và kích thước khối tăng từ 1MB lên 2MB sau đó. Nhóm làm việc nói rằng bây giờ Segwit đã khóa, hệ sinh thái sẽ cập nhật phần mềm tương thích Segwit nếu họ muốn hưởng lợi từ giao thức. Bên cạnh đó, thông báo này cũng giải thích về sự sẵn sàng chuẩn bị cho sự thay đổi cổng, thay đổi mạng, hạt giống DNS, và Segwit2x "Testnet5".

"Việc nâng cấp vào tháng 11 năm 2017 lên 2MB khối là một khó khăn, nhưng những thay đổi cần thiết là rất nhỏ để thực hiện", giải thích của nhóm làm việc Segwit2x. "Một số khách hàng của SPV dự kiến sẽ hoạt động mà không có bất kỳ thay đổi nào cả. Hầu hết các khách hàng sẽ cần phải tinh chỉnh chỉ có hai hằng số để tương thích với các khối lớn mới. "

Segwit là ở đây nhưng Bitcoin 'Cộng đồng' Infighting vẫn còn

Khi kế hoạch phát triển, nhiều nhà phát triển và nhân vật cộng đồng bitcoin đã cãi nhau về đề xuất nâng cấp. Hơn nữa, nhà phát triển Matt Corallo của tuần trước đã giới thiệu một ý tưởng để tách biệt khách hàng tham chiếu chính khỏi Segwit2x.
Sự đấu đá và cố gắng ngắt kết nối phần mềm Core 0.15.0 sẽ củng cố thêm lý thuyết của người dân rằng cộng đồng cryptocurrency có thể nhìn thấy một bitcoin thứ ba. Phần lớn các nhà bitcoin đang thảo luận về vấn đề này một cách nhiệt tình và đến tháng 11, mạng Bitcoin có thể sẽ thấy một số sự bùng nổ trở lại.
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: