Overstock chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Hãng bán lẻ trực tuyến khổng lồ Overstock đã hợp tác với shapeshift- khởi động blockchain chấp nhận hơn 60 cryptocurrencies như các phương tiện thanh toán tại các cửa hàng trực tuyến của mình.

Với thông báo này, khách hàng mua sắm của Overstock.com có thể sử dụng tiền mặt ether, litecoin, dash và bitcoin khi thanh toán, một động thái tiếp theo sau đầu tiên của Overstock chấp nhận bitcoin làm phương thức thanh toán. Overstock lần đầu tiên bắt đầu chấp nhận thanh toán cho năm 2014 và vẫn duy trì hoạt động phát triển công nghệ, thậm chí tung ra một chi nhánh chuyên dụng để tập trung vào các ứng dụng.
Overstock chấp nhận tiền điện tử
Trong báo cáo, Overstock Giám đốc điều hành Patrick Byrne đã cố gắng để miêu tả quyết định như là một trong đó cung cấp cho khách hàng của mình tự do lớn hơn bên ngoài của hệ thống tài chính truyền thống.

Bryne nói trong một tuyên bố:
"Overstock ủng hộ sự tự do, bao gồm cả quyền tự do cá nhân để truyền đạt thông tin về giá trị và sự khan hiếm mà không dựa vào một môi trường được tạo ra thông qua các cơ quan chính phủ"
Bước đi tiếp theo là vào thời điểm sự đa dạng hóa rộng rãi hơn trong thị trường cryptocurrency, thị phần của bitcoin trong tổng số loại tài sản trượt dưới 50%.

Như vậy, Overstock đóng vai trò là một trong những giữ nó phù hợp với sự phát triển mới trong thị trường blockchain. Nhưng cho dù công ty tin rằng xu hướng này sẽ tiếp tục vẫn còn chưa rõ ràng.

Đáng chú ý, Overstock cho biết họ dự định chuyển đổi cryptocurrency nó nhận được để bitcoin, cũng như vấn đề hoàn lại tiền sử dụng giao thức.
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: