Wings DAO Là gì, Dự án Wings DAO, wings la gi, Nền tảng Wings, Giá trị đồng Wings, Giá trị Wings Coin

Wings DAO - Các Blockchain gây quỹ quần chúng DAO

Một nền tảng phân cấp để tạo, tham gia và quản lý các dự án

Wings là gì

Wings là một nền tảng mà ở đó người dùng có thể tạo và đầu tư vào các Tổ chức Phân quyền Tự trị (DAO). Các DAO này có thể được tạo ra mà không có bất kỳ kiến thức mã hóa cụ thể hoặc kỹ năng kỹ thuật nào và được chấp thuận thông qua một thị trường tính năng dự đoán. 
Wings la gi
Wings la gi

Nền tảng Wings
được điều hành bởi chính DAO, Wings DAO. Wings DAO mã thông báo, WINGS, đại diện cho một phần trong DAO và cho phép người dùng bỏ phiếu về sự tiến triển của nền tảng, và để nhận được cổ tức từ các khoản phí tạo ra trong nền tảng này.


DỰ ÁN Wings DAOSQuản lý dễ dàng bởi những người ủng hộ DAO
Wings mang lại sức mạnh cho những người ủng hộ dự án. Tất cả các dự án được hỗ trợ có thể truy cập bằng cách sử dụng các ứng dụng Web và chương trình IM. Quay lại dự án, tạo phiếu bầu hoặc viết bài đánh giá - tất cả mà không cần viết một dòng mã.
Dự án Wings Dao
Dự án Wings Dao
NỀN TẢNG

Wings Stiftung còn được gọi là WINGS Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ, tồn tại để hoàn thành tầm nhìn này. Zug cung cấp một kết nối trung lập và quốc tế với sự kiểm soát tín thác mạnh mẽ và một hệ thống pháp luật hoạt động tốt.
Wings DAO bắt đầu tăng giá trở lại (03.8.2017)

Khi thế giới tiến bộ về năng lực công nghệ và con người ngày càng trở nên liên kết với nhau trên toàn cầu, chúng ta sẽ làm thế nào để chúng ta tài trợ và tổ chức con người và máy móc. Các tổ chức tự trị phi tập trung là một trong những khái niệm mạnh mẽ nhất trong thập kỷ tới. Các DAO sử dụng sức mạnh kết hợp của công nghệ blockchain và các hợp đồng lập trình để tạo ra các tổ chức hiệu quả, minh bạch và không tin cậy. Các ứng dụng và lợi thế của công nghệ này là vô tận.


Viễn cảnh của Wings là việc áp dụng chính thức công nghệ DAO vì lợi ích của con người và xã hội.

Nhiệm Vụ

Nhiệm vụ của Wings là thúc đẩy phát triển kiến trúc công nghệ phân cấp mở và các ứng dụng mới, đặc biệt là xúc tiến và duy trì giao thức WINGS và công nghệ tương ứng, cũng như xúc tiến và hỗ trợ các ứng dụng sử dụng giao thức. Bằng cách sử dụng giao thức WINGS DAO, các tổ chức mới, được hỗ trợ bởi quá trình ra quyết định hiệu quả và quản lý phân cấp, sẽ cách mạng hóa thế giới bằng cách phục vụ nhu cầu và công việc hàng ngày của người dân.

Giá trị đồng Wings - Giá trị Wings Coin
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: