GIỚI THIỆU PAYCENTOS là gì, ico tiềm năng singapore, Paycent PYN là gì, đầu tư ico, paycent là gì, paycentos là gì, Paycent ico singapore, Hướng dẫn mua ICO - Paycent

GIỚI THIỆU PAYCENTOS - ICO TIỀM NĂNG ĐẾN TỪ SINGAPORE

Hôm nay mình sẽ chia sẽ đến các bạn một dự án - ico đến từ singapore - paycent, mình chia sẽ vì thấy nó tiềm năng và có thể giúp những người thích đầu tư ico có thể kiếm được lợi nhuận cao khi chính thức lên sàn
Paycent ico singapore
Paycent ico singapore

Paycent là gì

Paycent là một ví điện tử di động đôi toàn cầu có thể được tài trợ bởi các bí mật (ví dụ Bitcoin, Ether, Litecoin) với các đơn vị tiền tệ thanh khoản và ngoại tệ cao trong cùng một ứng dụng di động. Điều này cho phép người giữ bí mật tiền tệ có nhiều cách chi tiêu và vượt qua thế giới của fiat và cryptocurrencies.

Hệ sinh thái đầy đủ của Paycent và Paycent mPOS cho phép thanh toán cho hộ gia đình chi tiêu hàng ngày như tiện ích, truyền hình cáp và Telco đường truyền. Tất cả các chuyển đổi từ cryptokurrencies đến fiat sẽ được thực hiện trong thời gian thực.
Mời xem >> Sách Trắng
Pre-ICO
12th Oct 2017; Singapore Time 9 AM (UTC +8)
Token Sale Starts
2nd Nov 2017; Singapore Time 9 AM (UTC +8)
Token Sale Ends
30th Nov 2017; Singapore Time 9 AM (UTC +8)

% of Tokens to be Sold
60
PYN cap for entire token sale
270,000,000
Exchange Rate
1 PYN : 0.001667 ETH
Minimum Investment
15 PYN
Accepted Cryptocurrencies
Ethereum, Bitcoin, Ripple, Waves and Litecoin

 Pre-ICO Bonus
33%

Tính năng của ví paycent

Hướng dẫn mua ICO - Paycent

Paycent sẽ tổ chức ICO vào ngày 2 tháng 11 năm 2017. Nguồn cung cấp mã thông báo của ICO đại diện cho 60% tổng số nguồn cung cấp mã thông báo, vì vậy sẽ có tổng cộng 270.000.000 tokens, cho mỗi 0.001667 phiếu mua hàng. Mức tài trợ ICO là 450.000 ETH và dự kiến kết thúc vào ngày 30 tháng 11 năm 2017 hoặc khi đạt được mức vốn.

Để mua ICO - Paycent, các bạn click vào đây https://paycent.com/how-to-contribute/ và dùng Chrome / CocCoc dịch sang tiếng việt nhé

Chấp nhận Cryptocurrencies là Ethereum, Bitcoin, Ripple, Waves, và Litecoin. Bạn có thể sử dụng bất kỳ ví dụ cryptocurrency sau để đóng góp: Mist, MetaMask, Parity, imToken hoặc MyEtherWallet.

Các bạn nếu muốn mua thì hãy chuẩn bị vốn nhé, chúc các bạn thành công!
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: