aeon coin la gi, cach dao aeon coin, đồng aeon là gì, cách đào aeon coin, hướng dẫn mua aeon coin, đào aeon coin, AEON khác với Monero như thế nào, Hướng dẫn đào AEON, dao aeon o minergate, mua ban aeon

ĐỒNG AEON LÀ GÌ - CÁCH ĐÀO AEON COIN

Aeon coin là gì và làm sao để đào aeon coin

AEON là một testnet cho Monero là đồng tiền riêng tư phổ biến nhất hiện nay. Họ chia sẻ cùng một nhà phát triển chính, người nổi tiếng gọi là Smooth. 
Aeon coin la gi
Aeon coin la gi
Testnet có nghĩa là bất kỳ mã được thiết lập để thực hiện đầu tay của Monero sẽ được thử nghiệm trên Aeon đầu tiên để xem nó hoạt động như thế nào. Nếu nó không hoạt động như mong đợi, mã cụ thể sẽ không làm cho nó để Monero.

Cả AEON và Monero đều có nguồn cung tiền đồng nhất, đó là lý do chính khiến giá của AEON tăng lên với tốc độ không thể tin được.

AEON cũng nhẹ hơn Monero vì nó sử dụng thuật toán CryptoNight-Lite sử dụng ½ bộ nhớ nhiều và ít hơn (1/4) hashes để tạo ra khối so với thuật toán cryptonight của Monero. Điều này làm cho AEON hiệu quả hơn và ít nguồn lực hơn Monero. Có một số khác biệt giữa hai loại tiền tệ mật mã được thảo luận trong video hiển thị ở trên.
đồng aeon coin
Thông tin về đồng aeon coin

AEON khác với Monero như thế nào?

So với anh trai CryptoNote của chúng tôi, đây là ưu điểm chính của AEON:

1. Thân thiện với thiết bị di động

Bàn phím số 1 MB cho phép AEON chạy hiệu quả trên các thiết bị di động cùng với máy tính xách tay thông thường và máy tính để bàn.

2. Bằng chứng khác nhau của công việc

AEON nhẹ PoW (CryptoNote-Lite) cho phép xác minh nhanh hơn của blockchain.

3. Blockchain tỉa thưa cho khả năng mở rộng

Cắt tỉa cho phép blockchain nhỏ và không vượt quá các thiết bị có bộ nhớ hạn chế. Tính năng này cũng cải thiện ẩn danh bằng cách giảm các cuộc tấn công dựa vào tuổi tác.

4. Đồng bộ hóa nhanh

So với các biến thể Bitcoin, các đồng xu của CryptoNote thường có độ xác minh cao hơn, dẫn đến nhiều khối mồ côi hơn. AEON giúp giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng thời gian chặn 4 phút, giảm sự đồng bộ xuống bằng bốn lần. Kết hợp với PoW nhẹ hơn của chúng tôi, thời gian đồng bộ hóa trên thiết bị kết thúc thấp hơn có thể được cải thiện 10x trở lên.

5. Chuyển đổi nhẹ tùy chọn

Là một đồng tiền của CryptoNote, các khoản thanh toán vẫn ẩn danh theo mặc định. Nhưng khác với Monero, AEON cũng cho phép chuyển đổi nguồn gốc. Đây là một lựa chọn thấp hơn phí thấp cho các khoản thanh toán không nhạy cảm, như chuyển đến / từ trao đổi.

Nhìn chung, AEON tìm kiếm một Monero nhẹ, tương tự như cách mà Litecoin tìm kiếm là một Bitcoin nhẹ. Trong khi vẫn rút ra được những lợi thế về kỹ thuật của Monero và CryptoNote, AEON có những mục tiêu phát triển khác biệt và một cộng đồng độc lập cho phép nó phát triển thành tiền tệ của mình.

Hướng dẫn đào AEON

Hiện tại mình chỉ giới thiệu các bạn cách đào aeon coin ở minergate, bởi vì nó đơn giản và dễ sử dụng, để đào aeon coin, các bạn thực hiện theo các bước sau nhé
Bước 1: Click vào https://minergate.com./ sau đó đăng ký tài khoản
Bước 2: Sau khi đăng ký, các bạn đăng nhập và tải tool về.
Đôi khi bạn đang đào mà Minergate báo Status:Offline cũng đừng bận tâm nhé, nó sẽ tự cập nhật ngay thôi

Bước 3: Chạy tool lên, đăng nhập tài khoản và chọn coin cần đào là aeon.

Nếu không làm được, các bạn có thể xem lại bài hướng dẫn đào xdn, mình không chụp hình hướng dẫn vì chủ đề đào coin ở minergate này mình cũng hướng dẫn khá nhiều rôi.

Mua bán Aeon coin 

Sau khi đào được aeon, bạn có thể trữ tại ví aeon (http://www.aeon.cash/) hoặc gửi về sàn và bán ngay khi được giá.
Sau 1 thời gian lắng đọng, aeon đã pump mạnh vào ngày đầu tiên của tháng 10.2017Bạn có thể mua bán aeon tại các sàn tiền điện tử như:

https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-AEON
https://hitbtc.com/AEON-to-BTC

Nếu các bạn quên/không biết cách giao dịch ở sàn bittrex thì có thể xem lại bài Hướng dẫn trade coin ở bittrex
Giá AEON hiện tại:

Chúc các bạn thành công.
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: