Monaize là gì, MNZ coin là gì, ICO Monaize là gì

Monaize (MNZ) - Dự Án Ngân Hàng Điện Tử đến từ Singapore

Monaize (MNZ coin) là gì

Monaize là một nền tảng ngân hàng điện tử cung cấp tài khoản di động ngày đầu tiên cho các dịch giả tự do và các doanh nghiệp nhỏ. Monaize cung cấp cho doanh nghiệp với việc đăng nhập trực tiếp KYB (Know Your Business) cho phép người dùng tạo tài khoản doanh nghiệp trong vòng chưa đầy 5 phút với điện thoại thông minh. 
monaize la gi
monaize la gi
Monaize sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ của bên thứ ba, bao gồm bảo hiểm chuyên nghiệp, các giải pháp thanh toán sáng tạo, ví điện tử bí mật, cho vay đám đông và bao thanh toán. Thông qua việc sử dụng Nền tảng Komodo, Monaize cũng sẽ có thể cung cấp các loại tiền tệ được định sẵn, mạng lưới thanh toán có thể mở rộng, micropayments, lưu trữ KV trên chuỗi và nhiều hơn nữa.
Monaize là một cryptocurrent dựa trên Equihash sử dụng công nghệ assetchain của Komodo Platform. Chặn chặn Monaize có tính năng đồng thuận PoW và DPoW trong đó Monaize công chứng các khối cho Komodo blockchain, mà lần lượt ghi nhận khối blockcole Bitcoin, đảm bảo bảo vệ chống lại các cuộc tấn công blockchain. Thế hệ Monaize được thực hiện theo yêu cầu, có nghĩa là khai thác mỏ chỉ diễn ra khi có giao dịch để xử lý.

Kiếm tiền từ Monaize to Holders sẽ nhận được phần thưởng dựa trên số lần tạo tài khoản Monaize hàng tháng. Những chất đuổi như phân phối tại KMD.
Đội ngũ

  • Vincent Rajoo: CEO
  • Guillaume Derivery: CTO
  • Trécy Azerot: Design
  • Manon Lavergne: Communication
  • Robert Miller: UK
  • Etienne Théodore: Android
  • Florian Greiner: Back-end
Thông tin ICOICO Monaize sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 11 năm 2017 và kéo dài đến ngày 10 tháng 12 năm 2017. Tổng số ICO phân phối chiếm 70% tổng lượng cung và sẽ có sẵn cho BTC và KMD ở mức ~ 0.00006

Dự trữ Token (30%):

+ Tối đa 1% MZZ thẻ được tạo ra sẽ được hứa hẹn với một vài người ủng hộ sớm (đội Komodo) như là một phần của một tiền bán trước khi bán. Các quỹ được huy động sẽ được sử dụng cho truyền thông bán hàng và tiếp thị token cũng như hậu cần.+ 9% phiếu của MNZ sẽ được đặt sang một bên và phân phát ngoài giờ như một phần của kế hoạch khích lệ cho các cá nhân và tổ chức đóng góp cho dự án Monaize. Chúng có thể bao gồm tiếp thị, phát triển kinh doanh, nội dung giáo dục và các khoản thưởng lỗi để đặt tên cho một vài.+ 20% của thẻ sẽ được phân bổ cho đội ngũ nhân viên của Monaize và những người ủng hộ ban đầu như là một nhóm động lực được tổ chức trong phòng hộ tống và có thời hạn hơn 3 năm để đảm bảo cam kết lâu dài cho công ty và do đó sẽ mang lại giá trị tương lai cho các mã thông báo.

ICO Monaize tính năng một chiến dịch tiền thưởng và tiền thưởng và mã thông báo MNZ sẽ được đào.

Cơ cấu thưởng:

FIRST 6 HOURS (CÓ S AVN CHO NGƯỜI S US DỤNG KMD): + Tiền thưởng MNZ 20%T FROM 6 - 24 GIỜ: 15% tiền thưởng MNZNGÀY 2: VÀ 3 + 10% tiền thưởng MNZNGÀY 4 - 7: + 5% tiền thưởng MNZThời gian còn lại: Không có tiền thưởng MNZ

LÀM THẾ NÀO MUA MNZ TOKEN?


Chúng tôi sẽ tiến hành việc phân phối thẻ thông báo đầu tiên thông qua trao đổi đồng tiền thông qua "giao thức chuỗi chéo nguyên tử" của Komodo Platform. Đây sẽ là lần bán hàng đầu tiên của loại hình này. Thêm chi tiết sẽ được cung cấp vào ngày này gần với ngày ra mắt.

Cập nhật thông tin về ico này tại https://www.monaize.com/#/uk/ico
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: