ICO đến từ UK, ico xred là gì, ico bất động sản, quỹ cryptocurrency bat dong san, tạo ví và mua ico Xred, Tạo ví xred

Xred - ICO Quỹ tiền điện tử đầu tiên cho phát triển và đầu tư bất động sản

Giới thiệu dự án ICO XRED

Giải pháp công nghệ của dự án XRED cho phép loại bỏ các chuỗi liên kết không cần thiết trong các giao dịch bất động sản, do đó có tác động đáng kể đến giá trị cuối cùng của giao dịch.
ICO bất dộng sản
ICO bất dộng sản đến từ UK

Với Quỹ XRED, bất cứ ai cũng có thể đầu tư vào quỹ cryptocurrency đầu tiên cho bất động sản và tham gia vào việc phát triển bất động sản tại Anh và Trung tâm London (bước ban đầu). Tất cả các nhà đầu tư sẽ có ví ICO riêng và sẽ có thể điều khiển các thẻ XRED một cách an toàn và nhanh chóng. Tổ chức XRED sử dụng quá trình Crowdfunding để đảm bảo các trang web tốt nhất cho việc phát triển các dự án do đó tạo ra vốn để tạo ra lợi nhuận cho người tham gia.


Nền tảng Cryptocurrencies

Dự án "X Real Estate Development" (XRED) nhằm phát triển một mô hình tổ chức và công nghệ cho thị trường phát triển bất động sản dựa trên công nghệ blockchain.

Nhanh chóng và an toàn

Công nghệ XRED sẽ cho phép các bên quan tâm tham gia vào các dự án để mua và xây dựng các dự án bất động sản mới với tốc độ cao và an ninh vượt trội.

Phát triển vững chắc

Công nghệ XRED sẽ cho phép các bên quan tâm tham gia vào các dự án xây dựng các dự án bất động sản mới với tốc độ cao và an ninh vượt trội. Giải pháp công nghệ của dự án XRED sẽ cho phép loại bỏ các chuỗi liên kết không cần thiết trong các giao dịch bất động sản, sẽ có tác động đáng kể đến giá trị cuối cùng của giao dịch.
Team:
  • Kevin Hollands: CEO.
  • Konstantin Viktorov: CTO.
  • John Llewelyn: Real Estate Lawyer/Advisor.
  • Richard Barnes: Surveyor.
  • Christina Wu: Customer Relations Specialist.
Thông in ICO Xred

XRED sẽ tổ chức ICO vào ngày 1 tháng 11 năm 2017. Nguồn cung cấp mã thông báo của ICO đại diện cho 86% tổng nguồn cung cấp mã thông báo, vì vậy sẽ có tổng cộng 55.900.000 tokens, với giá 1 đô la mỗi lần tại đợt chào bán. 
ico xred

Mục tiêu tài trợ của ICO là 1.500.000 USD, mức huy động vốn là 50.000.000 USD và dự kiến kết thúc vào ngày 15 tháng 12 năm 2017 hoặc khi đạt được mức tài trợ.


Dự trữ Token (14%):

12% Người sáng lập;02% tiền thưởng và tiền thưởng;ICO XRED sẽ bao gồm một chiến dịch tiền thưởng và cơ cấu thưởng, như hình dưới đây:

Cơ cấu thưởng:

Thời gian bán hàng trước: + 40% tiền thưởng;Tuần đầu tiên: + 25% tiền thưởng;Tuần thứ 2: + 20% tiền thưởng;Tuần thứ 3: + 15% tiền thưởng;Tuần thứ 4: + 10% tiền thưởng;Tuần thứ 5: + 5% tiền thưởng;Tuần thứ 6: 0% tiền thưởng.


Hướng dẫn tạo ví và mua ico Xred

Bước 1: Các bạn click https://wallet.xred.co/ và đăng ký tài khoản
Tạo ví xred
Tạo ví xred
Bước 2: Bật xác thực 2 lớp để sử dụng ví
Để sử dụng ví XRED, các bạn cần bật xác thực 2 lớp (OTP) bằng cách tải ứng dụng tại hệ điều hành tương ứng
Mình dùng trên máy tính nên click chọn Chrome
Sau khi click, chrome sẽ cài cho bạn extention Authenticator
Authenticator trên chrome
Authenticator trên chrome 
Các bạn paste mã OPT url vào Authenticator trên chrome để lấy mã đăng nhập (vd 241790) sau đó chọn Check OTP để kích hoạt tài khoản
Các bạn paste mã OPT url vào Authenticator trên chrome để lấy mã đăng nhập
Đến đây, các bạn có thể sử dụng ví Xred để mua - bán - chuyển tokens
Tạo ví xred thành công

Hi, bài viết giới thiệu ICO đến đây là xong, dự án còn mới, ví còn chưa cập nhật hết các tính năng nên các bạn có thể cập nhật thông tin mới nhất về ico xred này tại https://xred.co/#

Mình chỉ giới thiệu những ICO tiềm năng cho các bạn tham khảo chứ mình hok có tham gia 100% các ICO mà mình giới thiệu đâu nhé, do đó hãy cân nhắc túi tiền của các bạn
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: