Bittrex hỗ trợ Segwit2x B2X

Sàn Bittrex là một trong những giao dịch bí mật lớn nhất trên thế giới đã chính thức công bố rằng nó sẽ hỗ trợ các đồng xu Segwit2x (B2X). Vì vậy, nếu bạn có bitcoin trên bittrex trong khối ngã ba Segwit2x cứng 494784 vào giữa tháng mười một, bạn sẽ nhận được số tiền tương đương của tiền xu trong cơ sở 1: 1. 
Bittrex hỗ trợ Segwit2x B2X
Bittrex hỗ trợ Segwit2x B2X
Ví dụ, nếu bạn có 1 btc, bạn sẽ nhận được một đồng xu B2X. Tiền gửi và rút tiền sẽ bị vô hiệu 24 giờ trước khi ngã rẽ Segwit2x. Tất cả các lần rút tiền đến sẽ không được ghi có và ví tiền bitcoin sẽ vẫn đóng cửa cho đến khi phần cứng đã hoàn thành. Bạn vẫn sẽ có thể thương mại.
Đối với những người không biết về Segwit2x, đó là một ngã ba khó dự kiến cho khối 494784 để tăng kích thước khối từ 1-> 2MB. 
83% theo khối 493413 của khối khai thác khối tín hiệu hỗ trợ của ngã ba cứng này. Bittrex chưa ký kết thỏa thuận NYA vì ưu tiên của họ là sự an toàn của các quỹ tiêu dùng. Coinbase cũng sẽ được hỗ trợ Bitcoin Segwit2x.

Bittrex sẽ quan sát mạng lưới Bitcoin trong 24-48 giờ để xác định xem chuỗi đã đổ tràn đã xảy ra và kết quả. Trong trường hợp không rõ bitcoin nào được ưa thích, Bittrex sẽ mở ra thị trường cho B2X và kéo dài thời gian quan sát.
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: