Cloud Mining Free 1 Ghs, coinmix là gì, Site đào coin Cloud Mining mới ra, Cloud mining free ghs

CoinMIX - Cloud Mining Free 1 Ghs

Thêm site đào coin dạng cloud mining mới ra mắt ngày 23/11/2017 và tặng miễn phí 1Gh/s. Ngoài ra, mỗi ngày bạn có thể đăng nhập để nhận thêm Bonus.

Coinmix - khai thác tiền tệ an toàn bằng điện toán đám mây crypto với một giao diện chu đáo và thuận tiện cho hoạt động dễ dàng. Trang web được thiết kế với mức độ bảo vệ cao chống lại các cuộc tấn công của hacker và DDoS.

Cloud mining free ghs
Cloud mining free ghs
Nền tảng này có sẵn bằng hai thứ tiếng: tiếng Anh và tiếng Nga. Trong kế hoạch bổ sung: tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Việt, tiếng Hindi, tiếng Ả Rập, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp. Các loại tiền tệ crypto có sẵn từ khi bắt đầu dự án: Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Dash, Zcash. (Có thể kể lại khai thác bằng USD).

Hệ thống thanh toán sẵn có từ khi bắt đầu dự án: Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Dash, Zcash, PAYEER, AdvCash, Perfect Money.
Để đăng ký, các bạn click vào trang chủ tại coinmix.biz
Điền các thông tin cơ bản để đăng ký
Đăng ký tài khoản
Sau khi đăng ký, các bạn đăng nhập và chọn loại coin cần đào tại mục Mining
Mình đào USD nên chọn USD
Ưu điểm của Coinmix:

- Lợi nhuận ổn định lên đến 2% / ngày,
- Chương trình liên kết đa cấp,
- Chương trình thưởng "Giải vô địch đối tác"
- Tiền thưởng hàng ngày,
- Mức giá tốt nhất để mua điện GH / s,
- Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Chọn Coinmix bạn chọn một dịch vụ chất lượng cho việc khai thác tiền tệ crypto. Việc làm trong công ty của chúng tôi là bước đầu tiên để thành công.


Nhận Bonus hằng ngày tại: https://coinmix.biz/en/bonus_page
Tiền thưởng hằng ngày ít hay nhiều sẽ phụ thuộc vào cấp độ của bạn

Rút vốn

Việc rút tiền có sẵn cho người dùng có số dư bằng hoặc vượt quá ngưỡng tối thiểu là USD = 0.5 $; BTC = 0.0008; ZCASH = 0,005; LTC = 0,05; ETH = 0.005; DASH = 0.005. 
Xin lưu ý rằng đối với một giao dịch thành công, bạn phải chỉ rõ địa chỉ chính xác tương ứng với đơn vị tiền tệ được hiển thị (Bạn không thể rút USD bằng công BTC và ngược lại)
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: