Hướng dẫn nhận token miễn phí, Ico TFTM là gì, Dự án ICO TFTM là gì, Dự án ICO tiềm năng, ICO mới tặng miễn phí Tokens, ICO tiềm năng tặng Tokens free,trang tặng tokens, Đăng ký nhận tokens miễn phí

TFTM - ICO mới tặng miễn phí 53 Tokens

Dự án ICO TFTM là gì

Các nhà phân tích tài chính cho rằng hệ thống TFTM có thể thay đổi bản chất của tiền bạc.

Đó là những gì các chuyên gia cho biết khi họ nhìn thấy mục tiêu hoạt động của dự án. Mục đích của nó là tạo ra một phiên bản công khai của dịch vụ, giới thiệu cả hệ thống thanh toán và đơn vị tiền tệ được gọi là TFTM COINS cho công chúng. Nói cách khác, bạn có thể thanh toán hoá đơn tại các cửa hàng, nhà hàng, spa và hàng trăm nơi khác sử dụng thẻ thông minh. Những thẻ thông minh này hiện đang được phát triển, và chúng ta phải thừa nhận rằng nó đang được tiến hành.


Vẫn còn cơ hội để đầu tư vào TFTM, cho phép nhóm chuyên gia đưa ra các chuyên gia bổ sung với các giải pháp off-the-shelf và để phát hành phiên bản alpha của TFTM.PRO vào năm 2019.

Cũng cần lưu ý rằng tất cả người dùng của hệ thống sẽ nhận được một khoản đền bù sinh lợi cho việc gia nhập. Nói chính xác hơn, 0.4% số tiền thanh toán quốc tế hoàn thành đổ vào ví điện tử của bạn mỗi giây (không quá 150.000 giao dịch / giây).

TFTM, dự án kinh doanh được mong đợi nhất ở châu Âu và châu Á, nhảy vọt tới chiến thắng, đem lại cho người ta lợi nhuận lâu trước khi hệ thống ra mắt.
Tham khảo: http://timenews.pro/09-11-17/tftm-system

Ico TFTM là gì

ICO CƠ HỘI ĐẾN ĐẦU TƯ 32,100,000 USD.

Mỗi nhà đầu tư TFTM tham gia vào sự kết hợp của các công ty và chuyên gia đến từ các nước mạnh nhất và tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nga, Trung Quốc, Đức, Anh, Pháp. Liên minh này được thành lập để phát triển và giới thiệu các giải pháp CNTT mới nhất trong lĩnh vực tài chính. Việc hoàn thành dự án TFTM.PRO sẽ là một sự kiện quan trọng đối với hàng tỷ người. những lợi ích cho bạn là gì? Tìm hiểu thêm bên dưới...
Chương trình tặng tokens miễn phí có thể kết thúc sơm nếu số lượng token miễn phí phát hết
Dự án được đưa ra vào tháng 8 năm 2016, và hơn 80 chuyên gia đã làm việc. Nhóm Lead PM Team đã quyết định đưa vào một số nhóm mới với các giải pháp off-the-shelf vào tháng 9 năm 2017. Điều này cho phép đẩy nhanh quá trình phát triển của nó. Vốn đầu tư mạo hiểm giúp chúng tôi hoàn thiện và phát hành phiên bản alpha của TFTM.PRO (và mã bí mật TFTM) vào năm 2019.

Xem thêm về cách hoạt động và lộ trình: tại đây

Hướng dẫn nhận token miễn phí

Không như những trang tặng tokens trước, để nhận tokens ở đây các bạn phải làm đủ các trình tự sau
Bước 1: Click chọn https://tftm.pro/free/53token sau đó điền các thông tin cơ bản để đăng ký
Đăng ký nhận tokens miễn phí
Đăng ký nhận tokens miễn phí 
Bước 2: Các bạn cần join vào telegram của TFTM, khai báo username đã đăng ký https://t.me/joinchat/HQmckxL550tLs5kqwbCZqg
Nếu chưa có telegram, các bạn hãy vào https://telegram.org/#/login sau đó đăng nhập bằng số điện thoại của các bạn
Chọn Open Telegram Desktop nếu bạn dùng Tele trên pC
Vào group rồi, bạn chỉ cần chat 1 nội dung duy nhất là username của bạn
Khai báo Telegram
Và đây là kết quả
Chúc các bạn thành công!
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: