Đăng ký tài khoản tại coinut, sàn gia dịch coinut, sàn coinut là gì, hướng dẫn giao dịch tại coinut, trade coin tại coinut,

Coinut - Coin Ultimate Trading

Trao đổi tiền điện tử, tương lai, lựa chọn và các tùy chọn nhị phân trên một trang web duy nhất.

Coinut là gì

COINUT (COIN Ultimate Trading) là một sàn giao dịch toàn diện để kinh doanh các thuật ngữ bí mật và các dẫn xuất của chúng. Lần đầu tiên, bạn có thể thương mại tự do điểm, tương lai, lựa chọn, và lựa chọn nhị phân trên một nền tảng duy nhất. Chúng tôi đã chạy an toàn trong khoảng ba năm. 
Sàn giao dịch coinut
Sàn giao dịch coinut
Chúng tôi đã xây dựng một công cụ so khớp lệnh tiên tiến có thể xử lý hàng triệu đơn đặt hàng một giây để đảm bảo việc thực hiện đơn đặt hàng của bạn nhanh chóng và trơn tru.
Sàn giao dịch coinut thuộc sở hữu của COINUT PTE. LTD, một công ty Singapore, được hỗ trợ bởi BoostVC và NUS Enterprise. Thông tin đăng ký của nó có thể được tìm thấy trên trang web của chính phủ Singapore https://www.uen.gov.sg/ bằng cách sử dụng số Unique Entity Number (UEN) 201332271K
Đáng ngạc nhiên bởi Bitcoin và những khả năng mới mà nó mang lại cho người dân, nhóm Coinut đã tập hợp các chuyên gia từ Khoa học Máy tính và Tài chính để phát triển một nền tảng an toàn và chuyên nghiệp cho người dân buôn bán bí mật và các dẫn xuất của họ.

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch tại sàn Coinut


Đăng ký tài khoản tại coinut:

Bước 1: Các bạn click vào https://coinut.com/freeLTC
Lưu ý: Khi đăng ký qua link trên, bạn sẽ nhận được 0.002 LTC miễn phí, ngoài ra bạn còn có thể nhận thêm 0.01 LTC khi bạn nạp vào 1LTC hoặc 0.01 BTC để trade. 
Đăng ký tài khoản tại coinut
Các bạn điền thông tin và số điện thoại, sau đó click GET SMS Code (hình trái)
Sau đó, các bạn nhập mã xác thực mà Coinut gửi về điện thoại và cọn Signup (hình phải)
Check Email để kích hoạt tài khoản

Hướng dẫn giao dịch - trade coin tại coinut

Update sau....
.
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: