CIChain là gì, nhận 20 CIC Token miễn phí, Ưu điểm của dự án CIChain, Lộ trình phát triển cichain, cichain proof

CIChain - Dự án bảo hiểm cho thế giới blockchain

CIChain là gì

CIChain (Chuỗi bảo hiểm đám mây) được thiết kế để trở thành nền tảng bảo hiểm rủi ro đầu tiên (CIChain Platform) để cung cấp bảo hiểm cho thế giới blockchain. 

CIChain là gì
CIChain là gì
CIChain là một mã nguồn mở nền tảng ứng dụng blockchain dựa trên các hợp đồng thông minh của Ethereum và có các đặc điểm như được phân cấp, đảm bảo, đáng tin cậy và không bị giả mạo nhưcũng như tính nhất quán và các tính năng bắt buộc của hợp đồng thông minh. 

Trên nền tảng của CIChain:

1) Các nhà phát triển có thể tùy chỉnh các sản phẩm bảo hiểm rủi ro dựa trên blockchain phong phú, bao gồm: sáng tạo bảo hiểm, bảo hiểm truyền thống và các kịch bản khác. 
Bằng cách đơn giản cấu hình thư viện chủ đề rủi ro cộng đồng và sử dụng thị trường dữ liệu cộng đồng, các nhà phát triển được tạo miễn phí để tạo ra sản phẩm, và được hưởng các ưu đãi dưới dạng các thẻ CIC, cũng như
thanh toán trong CIC từ người sử dụng sản phẩm.

2) Mỗi ​​người dùng trên CIChain Platform có thể chi tiêu CIC để thực hiện toàn bộ rủi ro bảo hiểm rủi ro, từ bảo hiểm, chấp nhận bảo hiểm để tự động yêu cầu bồi thường giải quyết. 
Nền tảng CIChain sử dụng công nghệ blockchain để đạt được tự động hóa
yêu cầu giải quyết các hợp đồng thông minh và các đặc điểm không trung gian của blockchain thế giới để làm giảm đáng tin cậy và chi phí điều hành.

Đăng ký nhận 20 CIC Token miễn phí

Để nhận CIC Token, các bạn cần phải có Ví Mythereum miễn phí và tài khoản telegram. Cách tạo ví mình đã có viết ở các bài trước, các bạn có thể tìm xem lại
Bước 1: Các bạn click vào https://p.cichain.io

Điền ví ETH của bạn vào, nhấn Submit và sang bước 2


Điền ví ETH và nhấn Submit
Bước 2: Xác nhận tài khoản và nhận 20 CIC Token miễn phí
+ Click để join vào Telegram của CIChain
+ Copy và paste following code vào chanel để xác nhận
Join vào telegram của cichain 
Xác thực tài khỏan và nhận 20 CIC TokenƯu điểm của dự án CIChain

Nền tảng bảo hiểm rủi ro đầu tiên để đảm bảo thế giới của blockchain


Các nền tảng CIChain được thiết kế để đảm bảo tất cả các hoạt động rủi ro trên blockchain này. Nó có thể cung cấp bảo hiểm cho các khía cạnh từ bảo hiểm ICO, an ninh tài khoản thẻ tín dụng mã hoá, để bảo lãnh tài sản và bảo hiểm nhân thọ.

Tự giải quyết bồi thường bằng hợp đồng bảo hiểm thông minhCông nghệ của CIChain
Tự động hoá việc giải quyết khiếu nại bằng hợp đồng bảo hiểm thông minh không chỉ nâng cao hiệu quả thanh toán bảo hiểm mà còn giải quyết vấn đề giải quyết khiếu nại khó khăn trong ngành bảo hiểm truyền thống bằng cách tránh tranh chấp về các điều khoản hoặc từ chối yêu cầu bồi thường.


Xóa bỏ bảo hiểm để nâng cao hiệu quả sử dụng vốn và giảm chi phí hoạt động


Một cơ chế bảo đảm phân quyền được thực hiện bằng cách ngăn chặn, loại bỏ các tổ chức bảo hiểm tập trung truyền thống, và cho phép các hãng bảo hiểm và người mua bảo hiểm giao dịch trực tiếp với nhau. Mỗi penny từ người được bảo hiểm được sử dụng cho bảo hiểm, làm tăng đáng kể hiệu quả vốn.

Quy trình bảo hiểm rủi ro rủi ro mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia

Do cấu trúc mở và phân tán của blockchain, tất cả mọi người có thể tham gia, bất cứ lúc nào tại bất kỳ nơi nào, trong quá trình bảo hiểm, bảo lãnh phát hành, đòi bồi thường và thanh toán. Bất cứ ai cũng có thể không chỉ đảm bảo mà còn trở thành "công ty bảo hiểm".

Lộ trình phát triển
Lộ trình phát triển cichain
Lộ trình phát triển cichain
Update: 04.2.2018 - Sau 8 ngày chờ đợi, nay đã nhận được tokenA/e check ví thử nhé
CIChain proof
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: