CryptoKami - Hệ thống Dự trữ Phân cấp


CryptoKami là gì

CryptoKami là một hệ thống dự trữ phân cấp. Nền tảng CryptoKami giống như nền tảng Ethereum nhưng chỉ được sử dụng cho các bên thứ ba trong khu vực tài chính. Các tổ chức dịch vụ tài chính khởi động ICO của họ và hoạt động dựa trên mã nguồn mở Cardano với hai phát minh của CryptoKami tạo ra blockchain POS thế hệ thứ ba mang tên CryptoKami với các KAMI Token của nó. Ngoài ra, CryptoKami hoạt động trên danh nghĩa riêng của mình như Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED).
Crypto Kami là gì
Crypto Kami là gì
Đây là một công nghệ cốt lõi của CryptoKami, nó phân phối và điều chỉnh KAMI Tokens theo nguyên tắc của Cơ chế Dự trữ bắt buộc dựa trên Thuật toán Tối cao (Sáng chế của CryptoKami) thông qua Hợp đồng Quy định (Sáng chế của CryptoKami). 
Vì vậy, CryptoKami hoạt động như một ngân hàng trung ương, và các tổ chức dịch vụ tài chính hoạt động dựa trên nền tảng CryptoKami hoạt động như các ngân hàng thương mại. 
CryptoKami hoạt động như một ngân hàng trung ương, và các tổ chức dịch vụ tài chính
CryptoKami phát hành và điều chỉnh tổng số thẻ KAMI (được giới hạn ở 210 triệu token) theo Cơ chế Dự trữ bắt buộc dựa trên Thuật toán Tối ưu thông qua Hợp đồng Quản lý, do đó, nó là cơ chế chặn đứng cơ sở hạ tầng thế hệ thứ ba cho các bên thứ ba và người dùng cuối tài chính.

Open-source Cardano (chứng minh bằng Ouroboros về thuật toán cổ phần) + cơ chế dự trữ bắt buộc + Thuật toán kết hợp (Sáng chế của CryptoKami) + Hợp đồng quy định (Sáng chế của CryptoKami) = Cơ sở hạ tầng Blockchain thế hệ thứ ba của CryptoKami

CryptoKami và cuộc cách mạng Kami Token

"Thị trường crypto hiện đang ở giai đoạn đầu của ngành công nghiệp Wild-West. Chúng ta cần một cảnh sát để thiết lập trật tự. Đó là lý do tại sao CryptoKami ra đời. "

Hiroshi Kobayashi - Người sáng lập của CryptoKami


Tại sao chọn CryptoKami và Kami Tokens?

Câu trả lời đơn giản và nghiêm túc là đội của CryptoKami bao gồm các cá nhân và tổ chức có nhiều kinh nghiệm, sự sáng tạo và hiểu biết về tài chính. Giống như những người và tổ chức xây dựng Bitcoin và Ethereum, họ biết và hiểu sâu về những bí mật của tiền bạc, và quy luật cung và cầu ảnh hưởng đến tăng trưởng của giá trị đằng sau nền kinh tế toàn cầu.
Đăng ký và nhận 50$ miễn phí
Do đó, họ đã xây dựng nền tảng CryptoKami cung cấp hệ thống blockchain thế hệ thứ ba và hệ sinh thái tài chính và cung cấp một số lượng đáng kinh ngạc không quá 210 triệu Token Tokam để đáp ứng nhu cầu của bên thứ ba và của người dùng cuối. Ngoài ra, nền tảng CryptoKami cho các dịch vụ tài chính bên thứ ba thực hiện ICO thông qua việc sử dụng Tokam Tokens và phải tuân thủ Cơ chế Dự trữ bắt buộc theo nguyên tắc các thỏa thuận phân quyền để luôn đảm bảo tính thanh khoản của hệ thống, do đó cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ cho các bên thứ ba và người dùng cuối. 
Các sàn dự kiến sẽ chấp nhận Kami Tokens
Các nền tảng CryptoKami hoạt động giống như Cục dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) bằng cách điều chỉnh Nguồn cung và Yêu cầu của thẻ KAMI thông qua Cơ chế Dự trữ bắt buộc dựa trên Thuật toán Tối cao (Sáng chế của CryptoKami) thông qua Hợp đồng Quản lý (Sáng chế của CryptoKami) cho các bên thứ ba tài chính hoạt động trên nó , giống như FED quy định việc cung cấp tiền cho các ngân hàng thương mại. Mô hình ngân hàng trung ương điều chỉnh Nguồn cung và Nhu cầu của cryptocurrency được kết hợp với các hệ sinh thái tài chính có nhu cầu nối tiếp cho các KAMI Token.

Đăng ký và nhận ngay 50$ miễn phí - Giới hạn 10.000 Người

Để đăng ký, các bạn vào trang chủ tại https://cryptokami,com

Điền địa chỉ Email vào là xong.
Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn sẽ đc nhận 50$ miễn phí
Nền tảng CryptoKami và Mã nguồn KAMI

Loại coin: Standalone Blockchain Token
Tên coin: KAMI Token

Công nghệ: Proof of Stake Blockchain based on Cardano

Hợp đồng quy định

Thuật toán: Thuật toán Comreme

POS Ouroboros

Tiêu chuẩn: blockchain thế hệ thứ ba

Tổng lượng cung có kiểm soát
210.000.000 KAMI

Crowdsale Token
45.000.000 KAMI

Tokam Tokame có thể được lưu trữ trên

• PC Wallet: Window, Linux, Mac

• Ví điện tử: CryptoKami.com


• Wallet di động: Ứng dụng Android, Ứng dụng iOS
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: