DIWTOKEN la gi, DIW là gì, Cổng thanh toán cho tiền tệ của Crypto và Fiat, DIW Token là gì,Đăng ký nhận DIW Token miễn phí, Lộ trình DIW Token

DIWTOKEN - Đăng ký và nhận 50 DIW Tokens miễn phí

DIW là gì?

DIW là một kho dữ liệu an toàn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một thế giới phân quyền an toàn mở ra khả năng vô tận.

DIW là một nền tảng kỹ thuật số dựa trên blockchain an toàn để bảo vệ và đảm bảo cuộc sống ảo của bạn cho phép truy cập vào một thế giới được phân quyền. DIW cung cấp cho bạn một kho tiền kỹ thuật số an toàn là bạn sẽ có thể lưu tất cả dữ liệu có giá trị của bạn, bao gồm tài liệu nhận dạng cá nhân, tài liệu tài chính, chi tiết đăng nhập, di chúc, hồ sơ chăm sóc sức khoẻ và dữ liệu cá nhân và nhạy cảm hơn. Nó cũng sẽ xử lý đồng tiền cryptocurrency của bạn. 
Add caption
Từ đó trở đi, ví tiền, sẽ là danh tính của bạn trong mạng lưới DIW, sẽ được sử dụng để cấp cho bạn truy cập vào một mạng lưới toàn cầu của các thành viên DIW.
Cổng thanh toán cho tiền tệ của Crypto và Fiat


Cung cấp nền tảng và bảo mật cho các chủ sở hữu trang web trung bình để chấp nhận thanh toán, bằng bất kỳ loại tiền tệ lớn nào, fiat hoặc crypto, sử dụng nền tảng phân quyền dành riêng cho đăng nhập DIW. Cổng thanh toán của DIW sẽ là một hệ thống thanh toán được tích hợp dễ dàng cho nhiều trang web thương mại điện tử bao gồm các trang web có tính năng CMS nguồn mở như WordPress và Joomla.

DIW Token là gì?

DIW Token là các mã thông báo phù hợp với ERC-20 được phân phối trên các blockchain Ethereum.

Đăng ký nhận DIW Token miễn phí


Những người tham gia có thể kiếm được 50 DIW Token bằng cách chỉ đơn giản tham gia Nhóm Telegram chính thức và Kênh của chúng tôi tại https://t.me/diwtoken và tại https://t.me/DIWtokenAnn


Quy tắc:
1. Bạn phải là thành viên của cả Nhóm Telegram và Kênh Telegram cho đến khi ICO kết thúc.
2. Việc phân phối Token sẽ bắt đầu một thời gian sau khi kết thúc ICO.
3. Tất cả các ứng cử viên và các mục đăng ký sẽ được giữ kín.

Làm thế nào để tham gia:
1) Bắt đầu bằng cách đăng một tin nhắn trên chủ đề bounty này như những gì bạn thích về https://DIWtoken.com/ tại https://bitcointalk.org/index.php?topic=2828331.new#new
Để lại một bình luận về dự án trên
2) Với tên người dùng điện thư của bạn (nếu cần tạo tên người dùng trong cài đặt điện tín) hãy đăng ký bằng cách nhấp vào TẠI ĐÂY.
Điền Google Form
3) Khi đã hoàn thành, vui lòng không rời khỏi nhóm và kênh Telegram cho đến khi kết thúc ICO khi đánh giá sẽ được thực hiện và các mã thông báo đã được gửi.

Những người tham gia ICO sẽ tự động nhận được các DIW Token khi ETH đã được gửi đến hợp đồng thông minh của DIW.


Khi nào thì mã DIW sẽ được liệt kê trong các sàn giao dịch ?

Như bạn thấy từ Lộ trình của chúng tôi, điều này sẽ xảy ra sau khi ICO kết thúc. Chúng tôi sẽ chỉ chọn danh sách mã thông báo của chúng tôi trong các giao dịch có giá trị và phổ biến cao. Vấn đề đang được quản lý bởi nhóm của chúng tôi và chúng tôi đang đặt nền móng cho điều đó. Thông báo sẽ được thực hiện đúng thời hạn.
Lộ trình DIW Token
Lộ trình DIW Token


Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: