Nhận EAR Token miễn phí, Giới thiệu EAR Token, EAR airdrop

EAR airdrop - Nhận 188 Token miễn phí

Giới thiệu EAR Token

Kỷ nguyên của blockchain đã đến, mở ra sự phổ biến của sự phát triển vào cuối năm 2017, dự án ICO với tỷ lệ hàng chục tăng hàng ngày, Vấn đề lớn nhất mà họ phải đối mặt là xúc tiến.
Nhận EAR Token miễn phí


EAR sẽ có một cơ sở người dùng 5W + blockchain, nó sẽ giúp blockchain phân phối kẹo, mặt khác, sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận và quản lý kẹo của riêng mình.

( Ứng dụng 5W & 1H vào trong việc tìm hiểu khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về khách hàng, từ đó vạch ra chiến lược phù hợp. “5W & 1H” là một phương pháp hiệu quả để thu thập thông tin một cách có hệ thống. Trong việc tìm hiểu khách hàng, chỉ cần trả lời các câu hỏi 5W & 1H (what, why, when, where, who và how), bạn có thể dễ dàng phác thảo một bức tranh toàn diện về khách hàng).
EAR làm cho tất cả người dùng chia sẻ bonus quảng cáo blockchain, trả lại tất cả lợi nhuận cho người dùng cuối. Chúng tôi yêu cầu dự án này với 1000 người sử dụng phần thưởng đặc biệt. 
Chúng tôi là những người mới bắt đầu, vì vậy hầu hết trong số họ sẽ ở đây! Có 188 Token miễn phí đăng ký EAR - giới hạn 30 triệu
Đăng ký ngay: http://candy.ear.one/signup

Điền ví ETH của bạn vào
Điền ví ETH vào và chọn Submit
Join Channel (necessary), And Join EAR Group
Sau đó Copy và paste Verification Code (2) vào trong EAR Group là xong


Copy code ở (2) và paste vào group là xong
Giá trị của chúng tôi

Chúng tôi liên kết chính xác dự án blockchain, tỷ lệ lớn hơn tạo ra giá trị cho người sử dụng, chúng tôi không mang giá trị, chúng tôi mở rộng giá trị!

NHÃN HIỆU
Bây giờ EAR là thứ hai trong số kẹo bánh kẹo và người ta tin rằng một khoảng thời gian nỗ lực sẽ trở thành thương hiệu đầu tiên.

KHÁCH HÀNG
Việc thúc đẩy các dự án chuỗi khối là vấn đề đầu tiên mà một dự án thành công phải đối mặt và chúng tôi có thể giúp khách hàng hoàn thành mục tiêu này một cách chính xác hơn.
Thông tin về Ear token
NGƯỜI DÙNG
Người dùng hiện đang nhận thức được lợi ích của dự án, chẳng hạn như thả hàng, và EAR sẽ cho một tỷ lệ phần trăm lớn hơn của airdrop cho người dùng.

LỢI ÍCH
Chia sẻ lợi ích của các kênh phân phối cho các chủ sở hữu của EAR thực sự là một sự phân phối của lợi ích cho người sử dụng, và một tinh thần vận động trong ngành công nghiệp chuỗi khối.

Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: