kiếm FDZ Token miễn phí, ICO HOT - Free Token Airdrop, Friendz ICO, ICO HOT tháng 3 2018

Friendz - Một cuộc cách mạng tiếp thị kỹ thuật số trên blockchain

Friendz là gì

Friendz là một sản phẩm làm việc với doanh thu 1,2 triệu đô la và cộng đồng với 200 nghìn người sử dụng. Nền tảng Friendz kết nối các công ty với những người sẵn sàng cung cấp hỗ trợ trong việc tạo ra các nội dung quảng cáo được đăng trực tiếp trên các hồ sơ truyền thông xã hội cá nhân của họ. 
ICO HOT tháng 3 2018
Friendz - ICO HOT tháng 3 2018
Người sử dụng tham gia vào quá trình truyền thông ngang hàng này nhận được khen thưởng cho sự cộng tác của họ trên Facebook / Instagram / Twitter / Medium thông qua các FDZ Token của chúng tôi.

FDZ Token sẽ là tiêu chuẩn để quản lý và thưởng cho những hoạt động trực tuyến.

Nhận FDZ Token miễn phí

Hiện tại còn gần 1 tháng nữa ICO mới bắt đầu, tuy nhiên bạn cần đăng ký tài khoản sớm để có thể mua ICO (được tặng thêm 5%) hoặc tham gia sự kiện airdrop để kiếm FDZ Token miễn phí ( dự kiến bắt đầu từ ngày 10.2.2018) 

Đăng ký tại đây: https://steward.friendz.io/Signup

Sau khi đăng ký, đăng nhập và cập nhật địa chỉ ETH của bạn -> Nhận 1000 điểm
Điền ví ETH và nhận 1000 điểm
Bạn nên sử dụng địa chỉ ETH tại Myetherwallet
Nhận thêm điểm bằng điện thoại tham gia, theo dõi email ...
Làm nhiệm vụ và kiếm thêm điểm thưởng
Airdrop sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 2

Giới thiệu về Thành tích của Friendz 


  • Ra mắt vào năm 2016
  • 35 thành viên trong nhóm
  • 200.000 người dùng ứng dụng
  • Doanh thu 1.200.000 € 2017
  • Mô hình mua lại tích hợp (với 30% doanh thu)
  • Khuyến khích mô hình khan hiếm mã thông báo

Friendz phân quyền cho ngành công nghiệp tiếp thị trực tuyến, đưa người dùng cuối cùng đến vị trí trung tâm, nơi mà ông có thể kiếm tiền từ sự đóng góp của mình cho quá trình quảng cáo kỹ thuật số tận dụng công nghệ blockchain.
Không giống như những người có ảnh hưởng nổi tiếng, người dùng thường không nhận được khen thưởng qua quá trình quảng cáo, ngay cả khi họ đóng góp vào việc chia sẻ bài đăng trên mạng xã hội và tương tác với các trang chính thức của công ty.

Friendz cho phép người dùng kiếm tiền từ hành động của họ trực tuyến theo cách phân quyền và dân chủ, tùy thuộc vào kỹ năng và ảnh hưởng của họ.

Ý tưởng

Friendz ra đời vào cuối năm 2015 với ý tưởng tìm ra giải pháp cho vấn đề mà các công ty phải đối mặt khi thực hiện quảng cáo kỹ thuật số, đó là tiếp cận và thu hút đối tượng mục tiêu của họ trong việc truyền thông và chia sẻ các giá trị và thông điệp của công ty. Cơ sở hạ tầng Friendz có thể kiểm soát và quản lý một số lượng lớn các nội dung được xuất bản, giảm chi phí cho các công ty và cung cấp hiệu quả mạnh mẽ.

Đổi mới

Friendz giới thiệu một khái niệm tiếp thị mang tính cách mạng, tận dụng truyền thông ngang hàng trên mạng xã hội và sức mạnh truyền miệng. Người dùng Friendz không phải là những người có ảnh hưởng với một lượng khán giả lớn, nhưng những người bình thường sử dụng mạng xã hội hàng ngày. Kích thước của khán giả đạt được là như nhau, nhưng bao gồm các kết nối gần gũi của hàng nghìn người có ảnh hưởng vi mô. Bằng cách này, thông điệp quảng cáo được chia sẻ trên hồ sơ của họ đến bạn bè của họ một cách chính hãng và tự nhiên và hiệu quả hơn nhiều.

Friendz sẽ làm gì

Friendz xóa bỏ trung gian với các cơ quan truyền thông, kết nối các công ty với những người giúp họ trực tuyến thông qua các hồ sơ truyền thông xã hội của họ. Mọi người được tưởng thưởng với FDZ để tạo và chia sẻ nội dung trên Facebook / Instagram / Twitter / Medium.
Đây là một cuộc cách mạng truyền thông xã hội ngang hàng 🚀

Đây là một dự án ICO rất HOT, được đánh giá rất cao. Bạn có thể xem qua Whitepaper của họ để tìm hiểu chi tiết về dự án. 

Có lẻ sau EZT thì tháng 3 mình sẽ mua ICO này. 

Update: Đã nhận được token miễn phí

Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: