Havven - Mạng lưới thanh toán phân tán và đồng tiền ổn định

Havven là gì

Havven là một mạng lưới thanh toán phân tán, nơi người dùng giao dịch trực tiếp với một mật mã bí mật ổn định về giá. Những người sử dụng củi ổn định sẽ phải trả lệ phí cho những người thế chấp mạng lưới, bồi thường cho họ về những rủi ro trong việc cung cấp tài sản thế chấp và sự ổn định.
Mạng lưới thanh toán phân tán và đồng tiền ổn định
Các nhà cung cấp bảo đảm cung cấp tiền và các khoản phí được phân phối tương ứng với hiệu quả ổn định của từng cá nhân. Vì vậy, Havven trao giải thưởng cho các nhà cung cấp về tính ổn định và tính phí những người yêu cầu.

Havven thực hiện hai thẻ kết nối để đạt được cấu trúc này:

Nomin

Các cổ phiếu ổn định, có nguồn cung. Giá của nó được tính bằng tiền tệ fiat ổn định. Mã thông báo này hữu ích trong chừng mực nó cung cấp một phương tiện vượt trội, trao đổi, giao dịch. Như vậy, ngoài sự ổn định giá cả, Havven nên khuyến khích đầy đủ chỉ định thanh khoản.

Havven Token

Mã thông báo này cung cấp tài sản đảm bảo cho hệ thống và có nguồn cung cấp tĩnh. Thị trường của nó phản ánh giá trị tổng hợp của hệ thống. Sở hữu havvens cấp quyền phát hành một giá trị của nomin tỷ lệ thuận với giá trị đồng đô la của havvens đặt vào ký quỹ. Nếu một người sử dụng muốn phát hành havvens escrowed của họ, trước tiên họ phải trình bày hệ thống với số lượng nomin đã ban hành trước đó

Dấu hiệu havven là một tài sản phi phân tán mới, có giá trị nội tại được lấy ra từ phí tạo ra trong mạng mà nó bảo đảm. Điều này cho phép một hình thức tiền đại diện, trong đó không có yêu cầu đối với một tài sản vật chất, do đó loại bỏ các vấn đề về lòng tin và quyền giám hộ. Phát hành nomins đòi hỏi một giá trị lớn hơn của havvens được escrowed trong hệ thống, cung cấp sự tự tin rằng nomin có thể được mua lại cho giá trị mặt của họ ngay cả khi giá havvens rơi.
Minh họa về hoạt động của Havven
Hệ thống khuyến khích việc phát hành và tiêu hủy những người được đề cử để đáp ứng thay đổi nhu cầu, nhưng cuối cùng giá trị nội tại của havvens sẽ phản ánh yêu cầu cung cấp đề cử. Sao lưu một chiếc ổn định bằng cách này cung cấp sự minh bạch đầy đủ trên bao nhiêu thẻ đã được phát hành đối với tài sản thế chấp có sẵn.
Điều này tạo cơ sở vững chắc cho sự tự tin trong khả năng thanh toán của mạng lưới thanh toán được xây dựng dựa trên nó.

Việc chỉ định giá trị của một người được chỉ định trong đồng tiền ngoại tệ bên ngoài có nghĩa là sự ổn định chỉ liên quan đến loại tiền tệ đó. Ban đầu tiền tệ này sẽ là Đô la Mỹ, nhưng trong tương lai hệ thống có thể hỗ trợ các hương vị bổ sung stablecoin (đồng tiền ổn định) được ghi bằng các đơn vị tiền tệ khác. Người đọc quan tâm có thể tìm thêm thảo luận về các mạng lưới thanh toán, ổn định và kinh tế học tại http://blog.havven.io.

Nhận Havven Token miễn phí


Tham gia sự kiện airdrop của havven tại đây https://airdrop.havven

Join nhóm Telegram và điền các thông tin cơ bản là xong
Điền thông tin cơ bản để nhận token

Khi nào tôi sẽ nhận được thẻ Airdrop?

Trong vài tuần tới, bạn sẽ nhận được email từ chúng tôi hướng bạn để hoàn thành kiểm tra KYC / AML, đây là một biện pháp xác minh danh tính để ngăn ngừa rửa tiền. Đây là bắt buộc để nhận được anbom của bạn. Bạn sẽ nhận được thẻ của mình trong tuần sau khi bán mã thông báo, xảy ra từ ngày 28 tháng 2 đến ngày 6 tháng 3 năm 2018.
Havven token

Bạn có thể bán HAV token tại https://coinmarketcap.com/currencies/havven/#markets
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: