Nhận Qun Token miễn phí, QunQun là gì
QunQun- Nền tảng cộng đồng dựa trên blockchain

QunQun là gì

QunQun là một nền tảng cộng đồng hoàn toàn mới dựa trên công nghệ blockchain. Trên QunQun, người dùng có thể dễ dàng tạo ra cộng đồng chủ đề của mình mà không cần mã hóa và triển khai, và nhận thêm các thẻ từ khen thưởng thông qua việc vận hành nó hoặc trình nội dung cho cộng đồng.
QunQun là gì
QunQun là gì

QunQun có thể làm gì

QunQun nền tảng cung cấp một cộng đồng xã hội sáng tạo. Giống như một Twitter tự trị, mỗi cộng đồng độc lập với nhau. Các thành viên trong cộng đồng có thể thực hiện phát hành năng động và theo dõi với nhau. Tất cả sự phát hành năng động của các thành viên có thể được thu thập trên kênh Timeline công khai tại chỗ trong cộng đồng.
QunQun có thể làm gì

Trao đổi cộng đồng

Các nhà quản lý cộng đồng có thể nhận được ưu đãi Token mỗi ngày bằng cách điều hành cộng đồng của họ. Bên cạnh đó, giá trị cộng đồng có thể phát triển cùng với việc nâng cao quy mô người dùng trong cộng đồng. QunQun cung cấp một thị trường trao đổi cộng đồng. 

Thông tin quan trọng của mỗi cộng đồng như POA, thông tin doanh thu, quy mô người dùng và hoạt động được ghi lại trên công khai như là một bằng chứng để xác định giá trị của cộng đồng. Các cộng đồng có hoạt động cao sẽ có cơ hội được bán với giá cao hơn.
Hệ thống kinh tế của QunQun
Chuyển giao

Để đối phó với các ảnh hưởng của cộng đồng và thúc đẩy việc lưu thông nội dung và phát triển xã hội của nền cộng đồng. Sau khi tìm kiếm các cộng đồng khác ở QunQun, người dùng có thể duyệt các cộng đồng khác như khách du lịch dựa trên hệ thống tài khoản chuyển tiếp. Nếu người dùng quan tâm đến nội dung của cộng đồng và muốn chia sẻ nó với các thành viên khác trong cộng đồng của họ, họ có thể sử dụng chức năng "Truyền tải" (chỉ có trong QunQun) để chia sẻ nội dung và người tạo với cộng đồng của họ cũng như đồng bộ đọc bản phát hành động và thực hiện tương tác trên Timeline ngoài trang web.


Nhận QunQun Token miễn phí

Chào thân mến QunQun Community! Kế hoạch của chúng tôi vừa mới khởi chạy, bạn hãy lấy $ QUN ngay bây giờ!

Vui lòng làm theo các bước dưới đây:

1. 2Qun Gia nhập QunQun Telegram: https://t.me/qunqunglobal
2. 2QUN Để theo dõi QunQun Twitter: https://twitter.com/qunqun_io
3. Gửi địa chỉ ví dụ #ETH của bạn (không phải địa chỉ tại sàn giao dịch) đến bot @qunqun_bot bằng cách gửi tin nhắn cho máy chủ PRIVATELY; 
Gửi ví ETH đến Bot QunQun
Đơn giản chỉ cần tìm kiếm @qunqun_bot từ danh sách thành viên, và gửi tin nhắn tới bot một cách riêng tư;
Sau khi xác nhận ví ETH, bạn có thể kiếm thêm Qun Token bằng cách làm thêm các yêu cầu từ bot
Làm nhiệm vụ để kiếm thêm token

Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: