pEnta là gì, Penta coin, Nhận 5 Penta coin miễn phí, Nền tảng Blockchain 4.0
Penta là thế hệ tiếp theo của nền tảng Blockchain cho Blockchain 4.0 và là kết nối cho tất cả các thế giới blockchain trong tương lai.

Về Penta

Penta là thế hệ tiếp theo của nền tảng Blockchain cho Blockchain 4.0 và là kết nối cho tất cả các thế giới blockchain trong tương lai. Việc phát triển nhanh chóng và triển khai công nghệ blockchain đã tạo ra một phiên bản rộng rãi của blockchain và các hệ thống mà thiếu khả năng tương tác và kết nối giữa các loại khác nhau của các giải pháp Blockchain. Nếu không có khả năng tương tác, giải pháp blockchain hiện tại không thể kết nối hiệu quả và làm việc trơn tru với các giải pháp thế giới thực.
pEnta là gì

Penta được thiết kế cơ chế với 5 tinh chất: Identity, Trust, Value, Scenarios và Empowerment để kết nối với nhiều mạng khác nhau của các hệ thống blockchain và các hệ thống tập trung hoàn toàn. Với Penta Universal Connector và khả năng tương tác cuối cùng, công nghệ Blockchain sẽ thực sự là công nghệ phổ quát với sự chấp nhận cao hơn.

Penta được thiết kế để kết nối với nhiều mạng khác nhau của các hệ thống blockchain

Tầm nhìn và Triết học

Cốt lõi của các thành viên trong nhóm Penta đến từ các tổ chức khoa học hàng đầu thế giới và các tổ chức tài chính. Các thành viên của NASA, Wikileaks, Google, Morgan Stanley, ABNAMRO và Bavaria Bank ... Họ đã tích lũy được kiến ​​thức và kinh nghiệm về tài sản một cách độc lập và khi kết hợp với nhau thành những thành viên của nhóm Penta là kiến ​​thức và kinh nghiệm kết hợp với sự hiểu biết và giải thích sâu sắc về sự phát triển của khoa học và công nghệ, xã hội, kinh tế, kinh doanh & chu kỳ phát triển tài chính sẽ đẩy Penta phát triển lên một tầm cao mới. Khi blockchain dần dần trở thành một công nghệ chủ đạo toàn cầu, đây là nơi mà Penta Universal Connector sẽ là một nền tảng quan trọng trong thế giới tương tác Blockchain thật sự.

Kết nối năm chiều

Penta bắt nguồn từ Pentacle. Trong thời cổ đại, Pythagoganism là thờ cúng và ngưỡng mộ Pentacle, được coi là một biểu tượng của sự ra đời của "Ngũ Ngàng Tách" Đó là biểu tượng của cuộc sống và tương lai để khám phá mối quan hệ nhân-quả của tất cả mọi thứ, để theo dõi quỹ đạo lịch sử và sự phát triển của mạng interlaced và kết nối cuộc sống phổ quát. "


Kiến trúc cốt lõi của Penta tương ứng với cơ chế với 5 tinh chất, đó là 'Thực thể', 'Tin tưởng', 'giá trị', 'Kịch bản' và 'trao quyền' Penta sẽ là sự kết nối của thế giới chuỗi khối, sẽ cho phép tương lai, cũng sẽ tạo điều kiện cho kết nối chuỗi khối liền mạch.

Nhận 5 Penta coin miễn phí

Để nhận Penta Coin, bạn cần có tài khoản telegram và làm theo các bước sau

Bước 1: Tham gia sự kiện Airdrop tại http://p.coinairdrop.info 
Sau đó điền ví ETH vào
Điền ví eth ở Myetherwallet
Gia nhập nhóm Telegram tại https://t.me/pentaglobal
Copy và paste cái Exclusive code đó vào nhóm là xong

Hãy copy invite link để đi mời bạn bè trên fb tham gia, bạn sẽ kiếm thêm được khá nhiều penta coin đấy.

Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: