xDac là gì, xdac token, nhận xdac token miễn phí, Nền tảng xDAC, Các tính năng xDAC PLATFORM, nhận 50 XDAC miễn phí

xDAC - Xây dựng Công ty Phân cấp

Nền tảng để tạo và quản lý các công ty tự trị phân cấp

xDac là gì

xDac là Công ty phân cấp theo định hướng kinh doanh (xDAC), một phân lớp của DAO, là công ty trên một mạng lưới phân cấp với cơ chế ưu đãi của Proof of Work (PoW), các công cụ quản trị và quản lý được xây dựng trên EOS. Quản lý xDAC được quy định bởi một nền tảng xDAC, được thiết kế để trở thành một hệ sinh thái phân tán tự chịu trách nhiệm bao gồm các doanh nghiệp có động lực tham gia và gặt hái những thành công của họ mà không bị hạn chế hoặc hạn chế về địa lý.
Nền tảng để tạo và quản lý các công ty tự trị phân cấp
xDAC là một Công ty Tự trị Phân cấp đã được tạo ra và hoạt động trên nền xDAC, sổ cái số phân tán, bởi một hoặc nhiều nhân viên đại lý của con người hoặc tự trị hoặc là một hỗn hợp của cả hai có cùng mục đích chung và đoàn kết để đạt được các mục đích cụ thể.

Nền tảng xDAC

Trọng tâm của nền tảng xDAC không chỉ là sự tạo ra của công ty và phân phối mã thông báo mà còn về việc thiết lập các tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp phân quyền. Nền tảng đang tận dụng lợi thế của công nghệ sổ cái phân quyền và cho phép mọi người tạo và quản lý bất kỳ tổ chức nào mà không có những hạn chế về địa lý.
Vấn đề và giải pháp
Vấn đề và giải pháp


Các tính năng xDAC PLATFORM

Trọng tâm của nền tảng xDAC không chỉ là sự tạo ra của công ty và phân phối mã thông báo mà còn về việc thiết lập các tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp phân quyền. Cho dù nó có đầy đủ lợi thế của công nghệ sổ cái phân quyền, giải quyết tranh chấp tự động hay bảo mật thông tin được lưu trữ, nền tảng này cho phép bất cứ ai tạo và quản lý bất kỳ loại tổ chức nào mà không bị giới hạn địa lý.
Các tính năng của nền tảng xdac

Nhận xDac Token miễn phí

Hướng dẫn nhận 50 XDAC miễn phí:Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 50 XDAC token nếu bạn giúp chúng tôi thúc đẩy xDAC Platform bằng bất kỳ lựa chọn nào sau đây:

- Quảng bá xDAC thông qua blog hoặc phương tiện truyền thông xã hội- Đề cập xDAC trong các bài đánh giá hoặc trên bất kỳ trang web cộng đồng nào- Tham gia nhóm Twitter, Reddit hoặc Telegram của chúng tôi

Token sẽ chỉ được chuyển khi bạn cung cấp cho chúng tôi URL của Blog hoặc tên đăng nhập tham gia vào nhóm của chúng tôi. 
Số lượng token tối đa cho mỗi người dùng là 250.

Token of Airdrop sẽ được phân phối sau ngày 21 tháng 3 năm 2018. Kiểm tra nghiêm ngặt sẽ được thực hiện.
Tham gia Airdrop: https://www.xdac.co/airdrop/
Nhận xDAC Token miễn phí
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: