Digitize là gì, Nhận DTZ Token miễn phí, dự án ICO rất hay, đánh giá khá cao ở ICO Bench

Digitize Airdrop - Nhận DTZ Token miễn phí

Một dự án ICO rất hay, được đánh giá khá cao ở ICO Bench (3.9/5). Họ phân phối 2 triệu DTZ (~ 400 ETH) trong số tất cả người tham gia. Mời các bạn tìm hiểu đôi chút về dự án này trước khi quyết định tham gia airdrop.

Digitize là gì

Digitize là một hệ sinh thái dựa trên blockchain và cryptocurrency cho phép người tiêu dùng chuyển đổi tiền mặt thành các loại tiền ảo (tiền kỹ thuật số) tại thời điểm giao dịch. 
Digitize là gì
Digitize - Dự án giúp chuyển đổi tiền mặt thành tiền kỹ thuật số, tạo thuận lợi cho giao dịch, thanh toán...

Sự thay đổi lỏng lẻo được chuyển đổi thành các mã số hóa, cho phép nó được sử dụng cho thanh toán, các chương trình khách hàng trung thành và trao đổi cho Ether. Hãy suy nghĩ về số hóa như một ngân hàng kỹ thuật số!

Vấn đề hiện nay

Bạn có ghét mang theo đồng tiền? Ai không! Hãy đối mặt với nó, không ai thích thay đổi lỏng lẻo. Cho dù nó phồng lên trong ví của bạn hoặc nhún nhảy trong túi của bạn, thay đổi lỏng lẻo có nhiều vấn đề.


  • Nó chiếm không gian trong ví của bạn hoặc ví.
  • Một rắc rối của nó để đưa ra và chi tiêu.
  • Nó có thể dễ dàng bị mất hoặc bị rơi.
  • Đó chỉ là sự bất tiện cho cuộc sống hiện đại!
Vấn đề và giải phápNhiệm vụ của Digitize

Để giúp chuyển đổi thế giới từ một xã hội tiền mặt sang một nền kỹ thuật số. Hầu hết các thuật ngữ mật mã ngày nay đều có tính công nghệ cao và khó hiểu đối với người tiêu dùng trung bình - một rào cản cho việc áp dụng công nghệ này. Chúng tôi dự định giải quyết vấn đề này bằng cách phát triển một dịch vụ giúp người tiêu dùng thay đổi tiền mặt thành crypto và loại bỏ sự thất vọng trong việc vận chuyển và tiết kiệm thay đổi hoàn toàn. Bằng cách làm cho quy trình này trở thành một trải nghiệm đơn giản và liền mạch, chúng tôi nhằm mục đích đưa công chúng vào thế giới crypto cho mỗi lần giao dịch.
Đánh giá trên ICO Bench
HỆ SINH THÁI

Các nền tảng số hóa có thể được thiết lập trên bất kỳ thiết bị di động cầm tay cho các thương gia để sử dụng độc lập của hệ thống POS của họ. Điều này sẽ cho phép người bán chấp nhận Số hóa mà không phải trải qua thay đổi đối với thiết lập thanh toán của mình. 
Hệ sinh thái của Digitize
Digitize sẽ cho phép người dùng có thể thanh toán và gửi tiền vào và đi từ ví của người bán hàng bí mật. Thương gia cũng sẽ có thể phân bổ và cung cấp mã số hóa cho khách hàng như là một phần của các chương trình khuyến mãi và lòng trung thành của họ.

Tham gia airdrop và nhận DTZ coin miễn phí


Các việc cần làm:

Đăng ký tài khoản tại https://digitizecoin.com/ 
(Click chọn Join White list và điền thông tin của bạn vào)
Đăng ký tài khoản
ETH amout... các bạn cứ điền bừa, vì họ ko ép các bạn phải mua bao giờ.
Referral code: Điền hkxp62 xem như ủng hộ mình (bạn không mua ICO mình cũng không hưởng được gì nhưng có nhiều ref sẽ vui hơn)
Điền form báo cáo
Sau khi đăng ký, bạn check email cũng sẽ nhận được code giống như mình.
(Họ sẽ gửi email xác nhận cho bạn trong vòng 48h)
Ngoài ra bạn cần Join nhóm telegram và Retweet họ (có sẵn trong form)

Thời gian tham gia airdrop từ 08.4 đến ngày 06.5.2018 ( có thể kết thúc sớm khi đủ số lượng người tham gia).

Những bạn nào đã từng mua ICO đều biết nếu em nó được lên sàn lớn thì x5 x10 là chuyện bình thường nên bạn nào siêng thì cứ săn con airdop này nhé.

Viết bài giới thiệu thì lâu chứ các bạn thực hiện chỉ mất vài phút thôi.
p/s: Hàng dịch từ anh2google nên chữ nghĩa không được hay cho lắm nhé ;-).
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: