Fymining là gì, Đào bitcoin miễn phí với FY Mining

FY Mining - Đào Bitcoin miễn phí 50 Ghs

Fymining là gì

Fymining là một nhóm đã tham gia với tiền điện tử kể từ khi thành lập Bitcoin và có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho khai thác mỏ bitcoin dễ tiếp cận hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn. 
Đào bitcoin miễn phí với FY Mining
Vì lý do này nhóm của chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ hơn. Mỗi thành viên mới là một chiến thắng lớn cho chúng tôi. Đó là lý do tại sao, chúng tôi muốn mất tiền thay vì mất niềm tin của các thành viên của chúng tôi. Chúng tôi luôn làm việc nhiều hơn.

Đăng ký và nhận 50 Ghs miễn phí

Đăng ký tại đây: https://www.fymining.com/signup

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một máy khai thác đám mây với tốc độ 50Ghs 
Nhận 50 Ghs và đào BTC miễn phí
Với 50 Gh/s này thì có lẽ sau gần 3 tháng bạn mới rút được BTC, do đó họ luôn "chiêm mồi" bạn bỏ tiền ra thuê thêm Gh/s.
Các gói đầu tư và lợi nhuận tương ứng
Bỏ ra 0.05 BTC để nhận lại khoãng 0.03BTC/ tháng, đến đây là nghe mùi HYIP rồi.Do đó đối với mấy site dạng này thì các bạn nên tạo 1 acc chính, fake ip rồi tạo thêm nhiều acc phụ để hưởng thêm Gh/s chứ đừng bỏ tiền ra mua nhé
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: