Đào coin tự động miễn phí

ALFMINE - CLOUD MINING miễn phí 100 GHS

Thêm một trang đào coin đám mây, miễn phí 100 Ghs, việc bạn cần làm là đăng ký tài khoản và chọn loại coin cần đào, không cần đầu tư, không cần treo máy.
Đào coin tự động miễn phí
ALFMine - Đào coin tự động, miễn phí 100 GHS

AlfMine là một công ty khai thác tiên tiến với kinh nghiệm rất lớn trong lĩnh vực này. Có thiết bị hiện đại để khai thác các loại tiền tệ mã hóa quan điểm nhất, chúng tôi cung cấp cơ hội khai thác đám mây có lợi nhuận cho khách hàng của chúng tôi. 


Mỗi khách hàng có cơ hội chọn các altcoins từ một số đệ trình để khai thác thêm với khả năng phân phối quyền lực sẵn có theo quyết định riêng của họ. Chúng tôi chăm sóc về chất lượng dịch vụ của chúng tôi đảm bảo hoạt động ổn định của thiết bị và sự an toàn của các khoản tiền gửi và kiếm được của bạn. bằng cách chọn công ty của chúng tôi, bạn chọn một con đường ổn định để thành công.

Đăng ký tài khoản tại: https://alfmine.com/signup

Sau khi đăng ký, các bạn đăng nhập và chọn loại coin cần đào
Chọn loại coin cần đào - dogecoin
Số tiền thanh toán tối thiểu: 800 DOGE, 0,0005 BTC, 0,05 eth, 0,03 ltc

Lưu ý: Với kinh nghiệm chiến các site cloud mining thì đây thực chất là các trang HYIP trá hình chứ không có đào mồ cuốc mã gì hết, đối với mấy site này các bạn fake ip và chiến theo ref hoặc đầu tư và rút sớm.

Vd: 2 trang mà mình đang chiến DellmariaDogeminer - hiện thanh toán tốt nhưng bạn phải đầu tư (đây là ví dụ, các bạn không nên vào 2 trang này vì thời điểm nó scam sắp đến rồi)
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: