Tạo ví apollo, apollo currency airdrop, apollo airdrop, alp coin,

Apollo Currency - Tiền tệ Apollo

Apollo được phát triển để trở thành đồng tiền điện tử nhanh nhất, tiên tiến nhất và giàu tính năng nhất trên Trái đất.
Apollo Currency airdrop - Miễn phí 2000 ALP coin trị giá 10$

Giới thiệu về Apollo

Sử dụng cộng đồng các nhà phát triển, nhà quản lý, nhà tiếp thị và nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới, cộng đồng Apollo, được Quỹ Apollo ủng hộ, đã đặt mục tiêu biến Apollo trở thành loại tiền tệ giàu tính năng tiên tiến nhất trên thị trường. 
Quỹ Apollo hiểu được nhu cầu của một đồng tiền điện tử hàng đầu và họ tin rằng họ có thể tạo ra một đồng xu sẽ tích hợp mọi thứ cần thiết để thay thế các tùy chọn tiền tệ hiện tại. Khi họ phát triển và cải thiện Apollo, nhóm Apollo sẽ cố gắng phát triển các tính năng mà trước đây chưa được sử dụng trong tiền điện tử. 
Mục tiêu chính của nền tảng Apollo là tạo ra tiền điện tử tất cả trong một, đổi mới và kết hợp mọi khả năng có thể mang lại lợi ích trong một loại tiền kỹ thuật số, tất cả trong một nền tảng phân cấp duy nhất. Bản cập nhật lớn đầu tiên, Giao thức Olympus, đặt quyền riêng tư hàng loạt bằng chứng tại trung tâm của Apollo. Điều này là do Quỹ Apollo biết khả năng cho người dùng mua, bán, giao dịch và gửi bí mật tuyệt đối là điều quan trọng trong ngành có thể là những giây phút tránh xa quy định mãnh liệt. Nhóm Apollo ở đây vì họ tin rằng người duy nhất hoặc thực thể cần kiểm soát tiền của bạn là bạn.

Apollo không phải là một phần của blockchain ETH nhưng nó là của riêng nó, do đó nó là bắt buộc mà bạn tạo ra một ví để bạn có thể nhận được thẻ của bạn.

Để tạo ví Apolo các bạn hãy vào http://apollowallet.org/ và chọn Web Wallet
Tạo ví apollo
Tạo ví apollo
Giống như tạo và sử dụng ví MEW, các bạn cần lưu cái Passphare lại để đăng nhập ví sau này. Sau khi copy và lưu 1 nơi an toàn, bạn check vào I will not lose my passphrase và click NEXT và paste lại Passphrase lần nữa để hoàn tất quá trình tạo ví apollo
Tạo ví Apollo thành công
Đến đây các bạn hãy copy địa chỉ ví ALP và bắt đầu tham gia airdrop để nhập APL coin
Apollo [vòng 2] - Miễn phí 2000 APL = $10

Airdrop link : https://www.apollocurrency.com/airdrop

Tham gia các mạng xã hội như Twitter, FB, Telegram và điền báo cáo như hình


Chổ Personal Referral các bạn có thể điền APL-J2DY-V27P-MCC9-CX2AR hoặc để trống, sau đó click Submit.

Bạn sẽ nhập đc ALP sau 3 tuần
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: