nhận BLN token miễn phí, BULLEON, BULLEON la gi, Tham gia Bulleon airdrop và nhận BLN Token, bulleon bounty, bulleon airdrop, bulleon ico

BULLEON - Cách mạng hóa cách thức giao dịch tài chính

BULLEON - Một dự án ICO được đánh giá cao bởi ICOBench (4,8/5) đang mở airdrop và Bounty cho anh em nhận BLN token miễn phí

BULLEON là gì !?


BULLEON - Cách mạng hóa cách thức giao dịch tài chính. Mục đích của sản phẩm là cung cấp cho người dùng cuối các dịch vụ liên quan đến tài sản kỹ thuật số hàng ngày từ một nơi duy nhất, đó là một dịch vụ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vấn đề trực tuyến.
BULLEON la gi
BULLEON - Cách mạng hóa cách thức giao dịch tài chính.
Bulleon là tiền tệ là chứng chỉ của cổ đông có quyền biểu quyết và quyền nhận cổ tức từ thu nhập hoạt động của Bulleon. Chiến lược của chúng tôi để làm cho Bulleon hùng mạnh và đáng kính là đơn giản và độc đáo trên thị trường mật mã. 

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một khái niệm dịch vụ tài sản kỹ thuật số thực tế, làm cho nó an toàn, thân thiện với người dùng, rõ ràng và đơn giản hấp dẫn. Với sức mạnh của cộng đồng, chúng tôi sẽ xây dựng một loại tiền tệ mạnh mẽ theo định hướng, mang lại quyền lợi của chủ sở hữu đối với cổ tức và quyền biểu quyết trong công ty.

Bulleon sẽ cung cấp cho người tiêu dùng các công cụ thân thiện với người dùng mà họ yêu cầu để xử lý tất cả các nhu cầu tài nguyên kỹ thuật số và điều hướng thế giới mã hóa dễ dàng - bằng cách tập trung vào các hoạt động kinh doanh.

Mua sắm mọi lúc mọi nơi với Bulleon Debit Card
Nó là một nền tảng tài sản kỹ thuật số phổ quát, bao gồm, trong số những thứ khác, các dịch vụ sau:


  • Trao đổi tài sản kỹ thuật số
  • Ví điện tử sinh trắc học & xác thực đăng nhập
  • Thẻ ghi nợ quốc tế
  • Nền tảng dịch vụ thương mại điện tử dành cho người bán
  • Nền tảng cho vay Peer2Peer
  • Nền tảng khai thác đám mây

Bulleon không chỉ là một dịch vụ tài sản kỹ thuật số, nó sẽ là một sự kết hợp sản phẩm với một lượng lớn lao động có tay nghề cao.
Nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số của Bulleon

Tham gia airdrop và nhận BLN Token miễn phí


Bước 1: Click https://bulleon.io/signup và chọn Sign up to airdrop & referral program
Điền Email và ví ETH để đăng ký
Sau khi đăng ký, các bạn cần làm vài nhiệm vụ đơn giản để nhận token
Tham gia Bulleon airdrop và nhận BLN Token

Ngoài ra, các bạn có thể làm Bounty để kiếm thêm tại Bulleon Bounty ProgramAirdrop sẽ được phân phối trong ICO (khoảng từ tháng 6 đến tháng 7 năm 2018). Xin lưu ý rằng các mã thông báo sẽ bị khóa cho đến khi ICO hoàn tất.

Chúc các bạn may mắn
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: