Elysian là gì, Elysian airdrop, Elysian token, Elycoin,nhận ely token,
Elysian - Một nền tảng thương mại điện tử Blockchain để xây dựng trang web
Một dự án ICO về thương mại điện tử trên Blockchain, hiện được đánh giá khá cao bởi ICOBench (4,6/5) đang có sự kiện airdrop tặng ELY Token miễn phí. Giới thiệu về Elysian

UPDATE: Đã nhận token ngày 10.11.2018

Elysian là gì

Elysian là một nền tảng phi tập trung xây dựng các trang web thương mại điện tử trên blockchain và sử dụng các tính năng cải tiến như bảo mật nâng cấp và trải nghiệm người dùng chưa từng có để khắc phục các lỗi hiện tại trong ngành Thương mại điện tử. 
Dự án về thương mại điện tử trên Blockchain
Nền tảng này tích hợp công nghệ blockchain để cung cấp các dịch vụ được cải tiến so với các đối thủ cạnh tranh không hoạt động trên blockchain.

Elysian sẽ sử dụng thuật toán Proof-of-Authority trên nền tảng của nó. Sự đồng thuận của Proof-of-Authority sẽ cung cấp hệ sinh thái Elysian với một blockchain riêng để lưu trữ thông tin thẻ tín dụng và dữ liệu người dùng được mã hóa an toàn qua mạng phân phối, sẽ tạo dựng niềm tin giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng. Ngoài ra, trải nghiệm người dùng phải đối mặt với sự chuyển đổi quyết liệt bằng cách triển khai trí thông minh nhân tạo và thực tế ảo để tạo điều hướng trang web đơn giản, hiệu quả và đồ họa thẩm mỹ cho người dùng để mang lại trải nghiệm tuyệt vời.
Lộ trình phát triển của dự án

Elysian airdrop


Là một phần của chiến dịch tiếp thị, Elysian sẽ tặng Elysian token (Elycoin) cho các thành viên của cộng đồng blockchain. 

Cách nhận Ely token

Mã thông báo Elysian (Elycoin) là một ERC-20 được xây dựng trên mạng Ethereum, do đó tất cả các thành viên của cộng đồng có quan tâm đến việc nhận mã thông báo phải có khả năng cung cấp địa chỉ Ethereum được liên kết với một ví Ethereum. Ví tiền Ethereum phổ biến nhất cho bộ nhớ ERC-20 là MyEtherWallet.

Tham gia airdrop ở đây:

Bước 1: Tham gia Telegram https://t.me/elysian_ely
Bước 2: Đăng ký mẫu https://elycoin.io/airdrop

Cung cấp các thông tin sau:

Tên
Họ
Địa chỉ email
Tên người dùng Telegram
Địa chỉ Ethereum

Bạn nghe về Elysian ở đâu? (điền từ facebook, my friend hoặc paste link bài viết mình vô cũng đc...)
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: