Hold NEO để nhận GAS miễn phí, nhận GAS miễn phí từ NEO, nhận gas từ neo, hold neo trên binance, Những đồng tiền ảo nên Hold, hold NEO trên sàn Binance, tạo thu nhập thụ động từ hold coin, thu nhập từ Proof of Stake,

Hold NEO để tạo thu nhập thụ động từ Proof of Stake

Hold NEO để nhận GAS miễn phí, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn thêm một hình thức kiếm tiền thụ động, đó là nhận GAS miễn phí từ NEO và trade trên binance.
Hold NEO và nhận Gas miễn phí
Hold NEO và nhận Gas miễn phí
Tuy không kiếm được nhiều như mấy trang đa cấp MLM nhưng đây là cách an toàn, nếu biết kết hợp trade coin (gia tăng NEO miễn phí) sẽ giúp bạn kiếm được nhiều hơn thế.
Như ở lần trước mình có bài phân tích sự khác biệt giữa Proof of Work (PoW) và Proof of Stake (PoS)

Proof of Stake (PoS) là một giải pháp thay thế hiệu suất năng lượng và đơn giản hơn Proof of Work (PoW). Thay vì phải đào các khối mới và xác thực cho giao dịch, PoS là một quá trình giống như xổ số và mỗi đồng coin được giả định như một tấm vé số.

Trong phiên bản đơn giản nhất của PoS, người dùng sở hữu đồng coin sẽ đặt cược một số tiền nhất định vào hệ thống và không thể sử dụng chúng. Khi hệ thống tạo ra một khối mới, sẽ có một ví được ngẫu nhiên lựa chọn để xác thực giao dịch. Điều đó có nghĩa là nếu bạn càng sở hữu càng nhiều coin thì cơ hội được lựa chọn xác thực giao dịch càng cao và nhận được phần thưởng khối.

Staking tạo ra một cơ chế khích lệ các chủ sở hữu đầu tư vào một nền tảng và sử dụng nó một cách thường xuyên. Điều này tốt cho mạng lưới và cũng tốt cho người dùng vì họ có thể kiếm được một tỷ lệ phần trăm dựa trên lượng coin họ staking theo hàng tháng hoặc hàng năm. Các khoản thu nhập này có thể dao động từ tỷ lệ % nhỏ nhất đến 20%, 50% hoặc thậm chí là 99%.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẽ đến các bạn đồng coin mà mình "dự định" sẽ hold để kiếm tiền thụ động.

Vì sau lại là dự định mà không phải làm ngay !?Lý do là mình mới để ý đến hình thức này nên số tiền mình đầu tư vào crypto đang bị chia nhỏ ra nhiều nơi, chưa gom về đc

HOLD NEO - NHẬN GAS


NEO là một nền tảng phát triển hợp đồng thông minh thường được gọi là “Ethereum của Trung Quốc.” Mạng NEO nhằm mục đích trở thành trung tâm của một nền kinh tế thông minh để giao dịch các tài sản kỹ thuật số một cách an toàn với chi phí thấp.
Hold NEO để nhận GAS miễn phí
Việc staking NEO cho phép bạn nhận GAS, loại tiền nội tệ của nền tảng. Phí GAS được tính bất cứ khi nào có ai đó thiết lập hoặc thay đổi nội dung trên blockchain của NEO. Họ sẽ phải thanh toán GAS cho mỗi hành động và sau đó GAS được phân phối cho những người đang staking NEO tương ứng.
Giá GAS ngày 20.5.2018

Bạn càng staking nhiều NEO thì bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn với mỗi lần họ trả phí.
NEO có thể được staking trên hầu như bất kỳ ví lưu trữ nào, bao gồm cả sàn giao dịch. Lưu ý rằng không phải tất cả các sàn giao dịch sẽ trả GAS, vì vậy bạn nên sử dụng ví NEO hoặc giữ NEO trong ví cứng. Riêng mình, mình mua và hold NEO trên sàn Binance, khi giá NEO tăng mình sẽ bán và mua lại giá thấp để kiếm thêm NEO và nhận thêm được nhiều GAS hơn.
Gas mình nhận được khi hold 2~5 NEO

Đặc biệt là bạn không cần phải để ví online liên tục để kiếm được GAS, điều này khiến NEO trở thành một trong những đồng coin tạo ra thu nhập thụ động tốt nhất nên bắt đầu, 
việc cần làm chỉ là tạo tài khoản tại sàn https://www.binance.com , sau đó nạp tiền vào và mua NEO. Việc nhận GAS đã có sàn lo.
Nếu bạn không biết sử dụng sàn Binance, có thể xem bài Hướng dẫn trade trên Binance
NEO là một phần của dự án lớn và đáng tin cậy với triển vọng dài hạn. NEO thưởng cho những người staking hàng năm từ 4-6%. Để có ước tính thu nhập chính xác hơn, hãy xem cơ chế tính điểm staking của NEO.
Giá NEO ngày 20-5-2018 - Giảm gần 2/3 so với đỉnh

Binance Phân Phối GAS Cho Các Chủ Sở Hữu NEO Như Thế Nào?
Theo những thông tin mới nhất được Binance thông báo, những người sở hữu các đồng NEO sẽ được nhận một số lượng GAS hàng thánh được sản xuất và phát hành bởi NEO. Có một vài phương pháp được áp dụng để Binance phân phối GAS cho các chủ sở hữu NEO, và bạn có thể sử dụng để tính toán số lượng GAS/NEO mà mình nhận được.
Theo Phương Pháp Thống Kê 
Số GAS/NEO được phân phối theo công thức sau đây:Số GAS được phân phối = Tổng số GAS sẽ được phân phối * Tỷ lệ vị trí của người đang giữ NEO (lấy 8 chữ số sau dấu thập phân).Trong khi đó, tỷ lệ vị trí của người giữ NEO = Tổng số vị trí hàng ngày của chủ sở hữu NEO / Tổng số vị trí hàng ngày của tất cả người dùng sở hữu NEO.Số vị trí hàng ngày và tổng số vị trí hàng ngày được lấy dựa trên bản chụp hàng ngày của  các giao dịch NEO.
 Thời Gian Binance Phân Phối GAS Cho Các Chủ Sở Hữu NEO

Binance sẽ thực hiện việc phân phối GAS trước 12 giờ sáng của ngày thứ hai đầu tiên hàng tháng. Các số liệu thống kê sẽ được tính khi bắt đầu một ngày của Binance. Thời gian lấy số liệu bản chụp đầu tiên là 8 giờ sáng, ngày 14 tháng 7 năm 2017.
Quy Trình Phân Phối GAS/NEO
Bạn hãy theo dõi ví dụ dưới đây để hiểu quy trình Binance phân phối GAS cho các chủ sở hữu NEO của mình.Giả sử, người dùng A nằm trong phạm vi được thống kê và phân phối, và A giữ NEO trong ba ngày với các vị trí lần lượt là 30, 300 và 60. Khi đó, tổng vị trí của NEO hàng ngày là 390.Nếu giả sử trong tháng này, tổng số GAS có thể được phân phối là 1000, và tổng vị trí hàng ngày cho tất cả các người dùng sở hữu NEO là 600000.Khi đó, số GAS mà Binance phân phối cho người dùng A = 1000 * 390/600000 = 0.65 GAS/NEO.
Ngoài ra còn có nhiều đồng tiền khác các bạn có thể tham khảo thêm như: Ark, PIVX, SIA  , VeChain (Thor), Modum, Coss, Stellar Lumens, Icon, Smartcash , Bridgecoin, Neblio, Komodo, NAV coin, Decred, Lisk (LSK), Reddcoin (RDD), Bean Cash (BEAN), Decred (DCR), Neblio (NEBL), Okcash (OK), Stratis (STRAT)..., chúng khác với NEO ở chổ bạn phải tốn 1 cái máy tính / vps để cho ví luôn online.
Thu nhập thụ động sẽ phụ thuộc vào quy mô đầu tư của bạn, nhưng bạn có thể sinh lời ngay cả với một lượng nhỏ những đồng tiền ảo này. Điển hình trước khi mình để ý vụ này, trong ví sàn mình chỉ giao động 2~5 NEO (chủ yếu để trade) nhưng vẫn nhận được GAS.


Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: