SKYFchain ICO, Nhận SKYFT Token miễn phí, SKYFT Token, Skyfchain airdrop,ICO của SKYFchain

SKYFchain - Nền tảng cho ngành công nghiệp robot hàng hóa

ICO của SKYFchain đã được đánh giá cao bởi các trình theo dõi ICO có uy tín nhất bao gồm ICOBench (4,7/5), TrackICO, ICObazaar và nhiều công ty khác. SKYFT cũng tuân thủ SEC của Hoa Kỳ. Tham gia Skyfchain airdropnhận SKYFT token miễn phí
SKYFchain ICO
SKYFchain ICO - Nền tảng cho ngành công nghiệp robot hàng hóa

Giới thiệu về SKYFchain

SKYF là loại máy bay chở hàng hạng nặng công nghiệp đầu tiên trên thế giới. Chúng tôi hợp tác với các khách hàng hiện tại của chúng tôi trong dầu khí, nông nghiệp và hậu cần để làm cho SKYFchain đáng tin cậy và dễ dàng tích hợp vào chuỗi cung ứng ngày nay.
20% doanh thu cho 1000 máy bay không người lái đầu tiên được bán sẽ được sử dụng để mua lại các thẻ SKYFT (tương đương 50-70 triệu USD) và tài trợ cho sự phát triển của Nền tảng điều hành SKYFchain.

SKYFchain có độc quyền cho kế hoạch nhiệm vụ, xác minh và hỗ trợ hoạt động của máy bay không người lái SKYF.
Dự án về máy bay không người lái của Skyfchain
SKYFchain là nền tảng hoạt động dựa trên nền tảng B2R (Business-to-Robots) đầu tiên. Hệ thống blockchain tư nhân này cung cấp các kênh trao đổi dữ liệu và thanh toán an toàn độc lập để hỗ trợ hoàn toàn cho hậu cần tập trung vào robot. Nền tảng hoạt động của SKYFChain sẽ dựa trên blockhain riêng tư. 
Nó sẽ sử dụng giao thức tương thích ERC20 cho các SKYFT token và xây dựng các kênh thanh toán cho các giao dịch trao đổi. SKYFchain là duy nhất bởi vì nó sẽ được thiết kế để loại trừ con người như một trung gian và nó sẽ có quyền truy cập vào các khách hàng được xác nhận của máy bay hạng nặng hạng nặng công nghiệp đầu tiên - máy bay không người lái SKYF, đã bay.

Về mặt kỹ thuật, mục đích chính của SKYFchain là tích hợp thông tin quan trọng cho tất cả người tham gia thị trường và tổ chức thực hiện hợp đồng thông minh cho các giao dịch. SKYFchain nhằm mục đích tạo ra toàn bộ ngành công nghiệp mới của máy bay chở hàng trong không khí và sau đó mời robot chở hàng ngầm và đường biển cho các cơ hội kinh doanh mới.
Mô hình kinh doanh của Skyfchain

SKYFсhain - mô hình kinh doanh

Chúng tôi phát hành số lượng cố định mã thông báo SKYFT, sẽ được yêu cầu cho bất kỳ giao dịch nào bên trong SKYFchain

Một người dùng yêu cầu một giao dịch trong SKYFchain và thanh toán một cách an toàn bằng tiền fiat thông qua hợp đồng thông minh của mình SKYFchain mua lại các thẻ SKYFT tại một cuộc trao đổi mã hóa để thực hiện giao dịch.________________________________

Nhận SKYFT Token miễn phí

SKYFchain airdrop - Miễn phí 150 SKYFT token trị giá 9,75 USD

👉 Liên kết với AIRDROP 


Nhận SKYFT Token miễn phí
Click và Join telegram https://telegram.me/Skyfchain

1. Bắt đầu bot
2. Tham gia Telegram @SKYFchain_chat (https://t.me/SKYFchain_chat)
3. Gửi tên, ETH và địa chỉ e-mail của bạn


Token sẽ được gửi vào ngày 1.7.2018
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment: