UBANX airdrop - miễn phí 50 BANX token

Ubanx là một nền tảng blockchain-agnostic, và bản phát hành ban đầu của nó sẽ sử dụng mã thông báo Ethereum ERC-20 được gọi là BANX.

Ubanx ICO là gì

Ubanx nhằm mục đích trở thành một kết nối thực tế, thân thiện với người dùng đối với nền kinh tế mật mã bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa các cơ hội bán lẻ và tài sản mật mã và bán lẻ chính thức. 
UBanx - dự án ico được đánh giá cao, tặng token miễn phí
Giá trị cốt lõi của Ubanx được định hình bởi mục tiêu của các nhà phát triển để giúp hợp lý hoá thông tin và tính minh bạch của các hệ sinh thái được mã hóa từ góc nhìn của khách hàng. Ubanx đặt mục tiêu phát hành các công cụ phù hợp để giới thiệu và phát triển cộng đồng về tiền điện tử và thời đại kỹ thuật số bằng cách cung cấp giáo dục, ứng dụng, giải pháp và điểm gặp gỡ.

Ubanx sẽ là cách dễ nhất để mọi người truy cập dịch vụ tiền điện tử và dịch vụ tài chính blockchain, cung cấp nền tảng kỹ thuật số và không gian vật lý để gặp gỡ, tìm hiểu và kết nối.


Trao đổi và giao dịch

Đối với khách hàng bán lẻ tìm cách nhảy vào không gian tài sản mã hóa, Ubanx sẽ cung cấp các thiết bị đầu cuối giao dịch, tham gia trao đổi bên thứ ba và đào tạo để tận dụng nền tảng này.

Trường Ubanx Crypto

Các khóa học trực tuyến và trên trang web sẽ có sẵn trên toàn thế giới. Các cơ sở không gian cũng sẽ bao gồm các khán phòng, nơi diễn ra các cuộc hội thảo blockchain và quảng cáo chiêu hàng.

Cửa hàng Crypto

Ubanx sẽ cung cấp không gian vật lý, tiếp xúc bán lẻ và cam kết của khách hàng cho các khách hàng chính để chọn các sản phẩm có mã hóa tốt nhất trong hệ sinh thái như ví phần cứng và thiết bị khai thác mỏ. của tôi

Lounge và Co-work

Được thiết kế như một quán cà phê và khu vực cộng tác, người dùng có thể kết nối với mạng, sử dụng phòng họp hoặc mua đồ ăn nhẹ.

Lợi ích thành viên VIP

Ubanx mang đến cho bạn những lợi ích thực sự. Quyền lui tới VIP Lounge Lounges trên toàn thế giới. Chủ thẻ sẽ có quyền truy cập vào các phòng chờ sân bay trên toàn thế giới nhờ sự hợp tác của chúng tôi với PriorityPass ™.


Ubanx airdrop - Miễn phí 50 BANX token 7 đô la

________________________________

👉 Liên kết với AIRDROP https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeC6UkuEZqZ_hZVj4c2BL1RgrXlFHZoURa2jMTkjW3STBMs4w/viewform


1. Tham gia Telegram (https://t.me/UbanxSpaces)
2. Theo dõi và đăng tải lại (retweet) bài đăng trên Twitter (https://twitter.com/UbanxSpaces)
3. Thích và chia sẻ bài đăng được ghim trên Facebook (https://www.facebook.com/ubanxspaces/?_rdc=1&_rdr)
4. Điền vào biểu mẫu 

Bạn không cần phải hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng trên biểu mẫu, mặc dù nó cho biết trường không thể để trống. Bạn có thể chỉ cần nhập N / A và điều đó sẽ là đủ.

Đánh giá:
ICOBench đã xếp hạng Ubanx 4.2 / 5. Thành viên nhóm 2/2 đã được KYC xác minh là hồ sơ LinkedIn hiện không có sẵn để xem trên trang web. Nhóm nghiên cứu bao gồm 27 thành viên inc ...
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: