Electroneum là gì, ETN là gì, Hướng dẫn đào Electroneum, dao ETN trên máy tính, cách đào etn, Tải tool đào electroneum, Lấy địa chỉ ví ETN, Hướng dẫn đào ETN, tool đào etn, Tool đào Electroneum

Hướng dẫn đào Electroneum - ETN trên máy tính

Electroneum (ETN) là gì?

Electroneum là dự án phát triển dựa tren blockchain gốc của Bitcoin. Với mục tiêu tận dụng sự phát triển của các thiết bị Smartphone hiện nay, Electroneum là dự án tiên phong trong lĩnh vực đào coin bằng điện thoại.
đào Electroneum
Hướng dẫn đào Electroneum - ETN trên máy tính

Kích hoạt hệ sinh thái Electroneum


  • Electroneum đã đặt ra cụm từ 'tiền tệ hỗ trợ' vì nó sẽ cho phép một thị trường mới trị giá 3 nghìn tỷ đô la (Price Waterhouse Coopers dự báo thị trường này sẽ lớn tới 3 nghìn tỷ đô la Mỹ trong Báo cáo Fintech toàn cầu năm 2017) bằng cách cho phép hơn 350 triệu người dùng điện thoại thông minh thế giới đang phát triển bước vào thị trường kỹ thuật số lần đầu tiên.
  • Với lợi ích ngay lập tức cho các nhà khai thác di động ở những khu vực đó, bao gồm tiết kiệm chi phí giao dịch có ý nghĩa, có những nhà khai thác có thể đưa chúng tôi đến hơn 100 triệu người dùng và nhiều nhà khai thác hơn trong thương lượng.
  • Người khai thác di động độc đáo của chúng tôi đặt một lượng nhỏ ETN vào tay người dùng mỗi ngày, cung cấp thanh khoản thị trường và thúc đẩy tăng trưởng của virus. Với hơn 1,6 triệu người dùng đã đăng ký, chúng tôi có tốc độ phát triển virus nhanh hơn cả Facebook và Twitter trong cùng khoảng thời gian.
  • Ứng dụng Android của chúng tôi đã hoạt động hoàn toàn với 20 ngôn ngữ.
  • Hệ thống thanh toán tiền điện tử ngay lập tức của chúng tôi được lên kế hoạch phát hành trực tiếp cho người dùng và nhà cung cấp vào cuối quý 3 năm 2018.

Hướng dẫn đào ETN


Bước 1: Các bạn vào trang chủ Electroneum.com để tạo tài khoản. 

Bạn có thể đăng ký tài khoản bằng Facebook, tuy nhiên mình khuyên các bạn nên đăng ký bằng email riêng cho dễ quản lý.

Đăng ký tài khoản
Sau khi đăng ký nhớ check email và kích hoạt tài khoản nhé

Xác thực số điện thoại
Cài đặt mã PIN
Đến đây là bạn có thể đăng nhập và lấy địa chỉ ví Electroneum để bắt đầu đào coin rồi đấy
ví ETN
Lấy địa chỉ ví ETN


Bước 2: Tải tool đào electroneum


Tải tool đào etn tại https://downloads.electroneum.com/

Nếu là người mới vào lĩnh vực đào coin, thì bạn nên dùng tool mặc định Windows Direct Miner cho dễ sử dụng. 
Nếu bạn đã từng đào monero hay các coin khác thì có thể dùng các pool riêng
Mỗi pool có một cách đào khác nhau, bạn có thể tham khảo các lệnh mà họ cung cấp và thay thế YOUR_WALLET_ADDRESS thành ví của bạn

Bước 3 

Sau khi tải tool đào Electroneum về các bạn tiến hành cài đặt Tool, và khởi động tool electroneumd.exe lên, chờ một lát để quá trình đồng bộ node với blockchain của Electroneum diễn ra bạn sẽ thấy như hình dưới:
Tool đào Electroneum
Tool đào Electroneum

Sau khi ứng dụng khởi dộng giao diện, bạn nhập địa chỉ ví ETN rồi Click Start Mining là bạn đã bắt đầu đào thành công.


Trong bảng trên:

ETN Wallet Address: Nhập địa chỉ ví ETN của bạn.
#Of Threads: Số nhân CPU mà bạn muốn dùng để đào Pool URL: điền địa chỉ Pool đào (Chọn pool tại https://github.com/electroneum/electroneum-pool#pools-using-this-software)
Mỗi pool đều có lệnh riêng, các bạn có thể tự tìm xem nhé, ví dụ như đào etn ở https://easyhash.io/etn/start
Các bạn chú ý copy cái Connection URL nhé
Hash rate: tốc độ đào.
Sau khi thiết lập xong, các bạn nhấn Start Mining là xong.
Đào ETN ở EASYHASH
Chú ý: Giống như tool đào BItcoin bằng CPU, để có thể chạy được Tool phải tắt hết chương trình diệt Virus (Tool đào nào cũng vậy hết)và trong máy phải cài đặt phiên bản Net Framework từ 4.5 trở lênLink tải: https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=55167(nhớ chọn đúng phiên bản 64bit vs 32bit theo Windows)

Bước 4

Các bạn có thể theo dõi số coin đào được tại đây: https://easyhash.io/electroneum/mystats/ copy địa chỉ ví vào ô SEARCH theo dõi số coin đào được nhé.

Bước 5: Hold hoặc bán Electroneum

Hiện nay ETN đang đứng hạng 116 trên https://coinmarketcap.com/currencies/electroneum/ và đã được list trên nhiều sàn giao dịch với giá cao nhất gần 0.2$/ETN
Giá đồng ETN hiện tại đang giảm rất nhiều
Mình khuyên các bạn nên đào và hold chờ lên giá cao rồi bán, vì thị trường hiện tại là downtrend nên tất cả các loại coin đều bị mất giá, không riêng gì ETN
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: