SHIPIT ico, SHPT Token, dự án ICO về dịch vụ chuyển phát nhanh, nhận SHPT token miễn phí

SHIPIT - Nền tảng chuyển phát nhanh ứng dụng công nghệ Blockchain

SHIPIT - một dự án ICO về dịch vụ chuyển phát nhanh ứng dụng công nghệ Blockchain, được icobench đánh giá rất cao (4.9 / 5). Cùng tham gia airdrop và nhận SHPT token miễn phí
SHIPIT ico
SHIPIT - Nền tảng chuyển phát nhanh ứng dụng công nghệ Blockchain
Shipit là sự cộng sinh của những ý tưởng và thực tiễn tốt nhất về dịch vụ chuyển phát nhanh, crowdsource và đám đông. Chúng tôi đã tổng hợp các phương thức kinh doanh tốt nhất để tạo ra một dịch vụ mang tính cách mạng và độc đáo. Cũng giống như Uber và BlaBlaCar đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, Shipit sẽ trở thành một công cụ không thể thay thế để vận chuyển. 
Đây là ứng dụng đầu tiên của loại hình này sẽ sử dụng hợp đồng thông minh và blockchain như một công cụ bản địa để làm cho mọi người sống dễ dàng hơn trên toàn thế giới. Bằng cách triển khai mã thông báo Shipit và sử dụng blockchain, chúng tôi muốn xây dựng mối quan hệ giữa người dùng dựa trên tính minh bạch, an toàn và dễ theo dõi cho tất cả các giao hàng trên nền tảng. 

Trong khi dịch vụ chuyển phát nhanh đang trở nên đắt hơn, Shipit cho phép người dùng gửi và theo dõi các gói mở với chi phí và rủi ro thấp hơn. Vận chuyển chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.
________________________________

ShipIt airdrop - miễn phí 30 SHPT token trị giá 3 đô la

👉 Liên kết với AIRDROP https://t.me/ShipItAirdrop


1. Click liên kết trên để khởi động Bot ShipIt Telegram
2. Tham gia Telegram (https://t.me/shipit_chat)
3. Theo dõi trên Twitter (https://twitter.com/officialshipit)
4. Like Facebook (https://www.facebook.com/officialshipit?)

5. Gửi chi tiết của bạn

Đánh giá:
7 chuyên gia từ ICOBench đã xem xét dự án và đạt được mức đánh giá trung bình là 4,9 / 5 điểm (số điểm rất cao, gần như tuyệt đối vì mục tiêu tuyệt vời của dự án)
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: