BLOXIA airdrop, Miễn phí 300 BLOX tokens, BLOX token, Bloxia Ecosystem

Bloxia là gì

Bloxia là Bộ tăng tốc Blockchain đầu tiên kết hợp giữa con người và Trí thông minh Nhân tạo trong một hệ sinh thái. Bloxia ở đây    để mở khóa thế giới của Blockchain & Crypto cho việc áp dụng hàng loạt.
BLOXIA airdrop
BLOXIA airdrop - Miễn phí 300 BLOX tokens (~ 24 $)
Vấn đề:

Blockchain có thể được coi là cuộc cách mạng công nghệ cơ bản nhất trong những thập kỷ qua và có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta theo nhiều cách. 
Thật không may, thế giới mới này hiện có đầy đủ các rào cản: 
Hầu hết mọi người không có quyền truy cập đơn giản, không có lời khuyên không thiên vị, mối quan tâm về bảo mật / riêng tư lớn, đường cong học tập dốc liên quan đến việc sử dụng các dịch vụ dựa trên blockchain. 

Tóm lại: Blockchain hiện là Internet không có trình duyệt web. Công nghệ Blockchain có tiềm năng lớn nhưng không được chấp nhận hàng loạt, lợi ích của Blockchain & DLT sẽ không có hiệu lực, hầu hết các dịch vụ dựa trên mã thông báo sẽ không thành công, chúng tôi sẽ không nhìn thấy sự tích hợp hàng ngày bền vững, sự biến động của tiền điện tử sẽ vẫn và các nhà đầu tư mã hóa hiện tại sẽ phải đối mặt với những tổn thất rất lớn. 

Bloxia là ở đây để giải quyết tất cả các vấn đề cản trở sự phát triển của công nghệ Blockchain.
Bloxia Ecosystem
Bloxia Ecosystem
Giải Pháp:
  • Bloxia phá vỡ tất cả các rào cản đã khóa các đám đông và tạo ra một cộng đồng độc đáo với hàng triệu người dùng. Chỉ cần tưởng tượng rằng tất cả mọi người với một điện thoại thông minh có thể sở hữu Cryptocurrencies với một vài cú nhấp chuột. 
  • Được tư vấn bởi một sự kết hợp độc đáo của Artificial + Human Intelligence. 
  • Lưu trữ nội dung kỹ thuật số trong ví tiền phần cứng di động đầu tiên trên thế giới. 
  • Mua và trao đổi tiền điện tử dễ dàng hơn bao giờ hết. 
  • Tham gia vào các dịch vụ dựa trên mã thông báo chỉ bằng một cú nhấp chuột. Không sợ quy định vì tuân thủ pháp luật và nhiều hơn nữa. 
  • Điều này sẽ mở ra thế giới của Blockchain & Cryptocurrencies cho hàng triệu người dùng mới và hàng tỷ vốn mới. 
  • Điều này sẽ đẩy nhanh cuộc cách mạng kỹ thuật số. Đó là mục tiêu của Bloxia.

BLOXIA airdrop - Miễn phí 300 BLOX tokens (~ 24 $)

Hướng dẫn từng bước một:

+ Truy cập trang chủ BLOXIA tại https://www.bloxia.com/bounty và đăng ký tài khoản.

Click để đăng ký tài khoản
+ Cuộn xuống và nhấp vào ‘GET YOUR REFERRAL LINK NOW’ để kích hoạt liên kết giới thiệu của bạn (xem hình trên)

Sau đó điền thông tin để đăng ký

Check email & kích hoạt tài khoản
Check Email và kích hoạt tài khoản
Bắt đầu làm BLOXIA airdrop 

>> Tham gia nhóm Telegram: https://t.me/bloxia
và gửi thông tin chi tiết của bạn cho mẫu này https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScZa5-kkqmlc7G7vS05ITC (+150 BLOX)

>> Theo dõi Twitter (https://twitter.com/Bloxia_) và gửi thông tin chi tiết của bạn cho mẫu đơn này https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfP . (+150 BLOX)

Thông tin thêm về Bloxia:

Bloxia mở khóa Blockchain & Crypto để sử dụng hàng loạt bằng cách đơn giản hóa sự phức tạp hiện tại trong một hệ sinh thái dựa trên ví phù hợp và tuân thủ quy định với 4 khung công tác:


B | SAFE - Cách mạng bảo mật:

Gặp ví thông minh bảo mật nhất với két bảo mật SafeKey độc đáo và ví tiền, ví tiền cứng đầu tiên trên thế giới dành cho điện thoại thông minh. Từ bây giờ trên các khóa riêng của bạn được khóa trong một kích thước túi Fort Knox và bạn có thể quản lý chúng rắc rối miễn phí bất cứ khi nào bạn muốn. 

B | SAFE sẽ xử lý 50 xu / Tokens ngay từ đầu và thêm nhiều thay mặt cho Cộng đồng Bloxia. Chức năng trao đổi được tích hợp sẵn sẽ cho phép người dùng quản lý tất cả nội dung của họ ở một nơi mà không cần rời khỏi Bloxia. 

B | SAFE tích hợp hoàn hảo với toàn bộ hệ sinh thái Bloxia. Nhận phần thưởng, lưu trữ danh tính kỹ thuật số của bạn hoặc thêm dữ liệu từ các dịch vụ Blockchain.

B | THÔNG MINH - AI Dự đoán & Cửa hàng Crypto 1-Click:


B | SMART đi kèm với BLIX - dữ liệu thị trường tiền điện tử tinh vi nhất được hỗ trợ bởi AI. Lần đầu tiên Bloxia sáp nhập dữ liệu từ thị trường, kinh doanh và truyền thông để tạo ra AI-Predictions được hỗ trợ bởi một cộng đồng chuyên gia. Tạm biệt “Pump & Dump Groups”. B | SMART sẽ cách mạng hóa đầu tư bí mật bằng cách kết hợp trí thông minh nhân tạo và con người để có quyết định đầu tư tốt hơn. Mua tiền xu / thẻ trở nên dễ dàng như mua giày: Chỉ cần một vài cú nhấp chuột trong B | SMART và mọi người đều có thể đầu tư. Hoặc mua các đồng xu / mã đơn lẻ hoặc Smartfolios dựa trên AI và dễ dàng lưu trữ chúng trong B | SAFE, thuận tiện thanh toán bằng BLOX hoặc FIAT.

B | KÝ - Giao thức nhận dạng SSO:

Quy định yêu cầu quy trình KYC đối với hầu hết các dịch vụ dựa trên mã thông báo. Chúng tôi giúp người dùng kiểm soát toàn bộ dữ liệu của họ: Họ nhận được một BloxiaID duy nhất trở thành danh tính ảo phi tập trung của họ, nơi chỉ người dùng quyết định dữ liệu nào được chia sẻ với ai. Trong tương lai, BloxiaID là quá trình KYC chỉ cần thiết để mở khóa các dịch vụ dựa trên mã thông báo khác chỉ với một cú nhấp chuột trên thị trường của chúng tôi và mở rộng ứng dụng Bloxia với các applet hữu ích.

B | LOYAL - Khai thác theo mức độ trung thành:

Khi mua hàng trăm cửa hàng trực tuyến hàng đầu và thương hiệu, người dùng Bloxia nhận được phần thưởng BLOX được ghi có trực tiếp trong ví của họ. Bloxia cho phép một loại khai thác mới cho tất cả mọi người và B | LOYAL biến B | SAFE vào ví tự điền đầu tiên. Với mỗi lần mua, giá trị của mã thông báo BLOX sẽ tăng lên. Người dùng Bloxia sẽ trải nghiệm sự tích hợp hàng ngày thực sự và nhận thức của khách hàng về các giải pháp Blockchain sẽ tăng lên.
Bloxia sáp nhập tất cả các chức năng độc đáo này trong một ứng dụng tăng áp nhưng dễ sử dụng, cuối cùng kết nối đám đông với thế giới Blockchain. Tất cả các chức năng cốt lõi của Bloxia đều miễn phí, để mọi người có quyền truy cập vào thế giới của Blockchain mà không có rào cản. Trong hệ sinh thái, BLOX ERC20-token của chúng tôi là phần tử liên kết và cho phép nhiều lợi thế cho người dùng Bloxia. 

BLOX sẽ lưu thông trong và xung quanh hệ sinh thái, cho phép các dịch vụ cao cấp và kích hoạt “khai thác bằng lòng trung thành”. Tất cả điều này vẫn là một cái nhìn thoáng qua về những cơ hội mà Bloxia sẽ kích hoạt cho Blockchain và cryptocurrencies. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm tin tức và cập nhật về Bloxia và theo dõi các kênh truyền thông chính thức. Cảm ơn bạn :)
Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: