Hợp đồng thông minh 2.0, Realtract là gì, Realtract AIRDROP, nhận ret token miễn phí

RealTract Network - Hợp đồng thông minh 2.0 đầu tiên trên thế giới

Realtract là gì?

RealTract là một blockchain 4.0 với công nghệ tiên tiến giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng và thời gian xác nhận của công nghệ blockchain hiện có. Mục tiêu chính của RealTract là tạo ra một phiên bản cải tiến của hợp đồng thông minh của Ethereum, smartcontract 2.0: nhiều chức năng hơn, công nghệ blockchain cầu nối và công nghệ thông thường để tạo ra giá trị đích thực.

Hợp đồng thông minh 2.0
RealTract Network - Hợp đồng thông minh 2.0 đầu tiên trên thế giới
Vấn đề của blockchain hiện tại và hợp đồng thông minh 1.0

  • Khả năng mở rộng.
  • Chi phí năng lượng, tùy thuộc vào thợ mỏ.
  • Khả năng tấn công 51%.
  • Tốc độ giao dịch.
  • Phí giao dịch.
  • Bảo mật của hợp đồng thông minh 1.0
  • Ứng dụng thực tế của hợp đồng thông minh 1.0
Các hợp đồng thông minh hiện nay, điển hình là hợp đồng thông minh Ethereum, được gọi là hợp đồng thông minh 1.0. Mặc dù nó được sử dụng phổ biến nhất trong ICO ngày nay và nhận ra tiềm năng to lớn của nó nhưng khả năng ứng dụng của nó trong thế giới thực quá thấp: Hợp đồng thông minh 1.0 với nguyên tắc hoạt động một bước: A tạo hợp đồng nhận tài sản và phân phối tài sản cho B, B chuyển tài sản sang A => A nhận tài sản của B, B nhận tài sản của A.

Tất cả nhiều bên thứ ba sử dụng hợp đồng thông minh 1.0 trên nền tảng Ethereum để cung cấp các dịch vụ thực sự làm cho độ tin cậy và hiệu suất của người dùng bị xáo trộn với thông tin chưa được xác minh.

TẦM NHÌN VÀ GIẢI PHÁP THỰC TẾ.

Phải thừa nhận rằng, blockchain nói chung và hợp đồng thông minh nói riêng là một bước tiến lớn cho nhân loại. Nhưng đi đầu tiên không có nghĩa là được tốt, nhìn thấy những điểm yếu của blockchain về khả năng mở rộng, tốc độ và hiệu suất. RealTract được sinh ra như một giải pháp toàn diện cho những bất lợi của blockchain và hợp đồng thông minh hiện tại, bổ sung và cải tiến công nghệ để giúp đưa blockchain và hợp đồng thông minh vào cuộc sống thực. 
RealTract sử dụng các yếu tố sau đây để giải quyết vấn đề:

a. Blockchain 5.0 với hiệu suất cao:

Infinity Block Graphs (IBG) công nghệ với khả năng mở rộng vô hạn giúp giữ cho các giao dịch từ quá tải, tăng tốc các giao dịch lên 2 triệu TPS, chi phí gần như bằng không và bảo mật tuyệt đối.
Chuỗi nhiều lớp với thuật toán đồng thuận kép hỗ trợ tốc độ giao dịch, dung lượng lưu trữ mở rộng và tăng cường bảo mật, hơn nữa chắc chắn sẽ làm cho nó không phụ thuộc vào các thợ mỏ, năng lượng rẻ và tránh tấn công 51%.

b. Smartcontract mới

Với khả năng tạo ra các hợp đồng giao dịch có thể được áp dụng trong thực tế bằng cách thêm: tạo nhiều điều kiện, thời gian của hợp đồng, RealTract Smart Contract 2.0 là một cải tiến đáng kể từ hợp đồng thông minh Ethereum 1.0. Ngoài việc duy trì cơ chế hoạt động xuất sắc trên phiên bản cũ, hợp đồng thông minh 2.0 còn bổ sung thêm điều kiện, thuật toán để bảo vệ hoàn toàn quyền lợi của các bên khi tham gia giao dịch.

THAM GIA AIRDROP VÀ NHẬN TOKEN MIỄN PHÍ

Realtract AIRDROP - Nhận 10000 RET token miễn phí


👉 Hướng dẫn tham gia airdrop

Bước 1: Tham gia Realtract trên Telegram (https://t.me/RealTractOfficial) và đăng bình luận về dự án (chụp hình câu bình luận của bạn lại)

Bước 2: Thực hiện theo Realtract và retweet bài ghim trên Twitter (https://twitter.com/realtract)

Bước 3: Truy cập trang web Realtract (https://realtract.network/). 
Bạn sẽ thấy một hộp có nội dung "AIRDROP NOW LIVE". 
Chọn "Join Now" và điền vào biểu mẫu

Điền vào biểu mẫu như các kèo airdrop bình thường khác


Như vậy là xong, Bạn sẽ nhận được 10.000 thẻ RET.


Dự án airdrop này mình thấy khá tiềm năng nên mới viết bài giới thiệu, kèo này ko có ref, mình cũng ko có lợi ích gì nên nếu dự án có thất bại thì cũng đừng trách mình nhé, hi

Axact

Xin chào, mình là thanhlamit.

Mình hiện là nhân viên kỹ thuật nhưng lại thích kiếm tiền trên mạng nên mình làm trang Blog này để chia sẽ về mmo. Hiện tại mình viết về đào coin, đào bitcoin cũng như trade coin.
Mọi bài viết của mình đều ở dạng cơ bản, nếu cần hỗ trợ thì hãy liên hệ qua Fanpage nhé.

Rất vui khi giúp được gì đó cho các bạn!

Post A Comment:

0 comments: